Vừa lộ clip 18+, hot Tiktok Khoa Vương lại gây sốc với hành động phản cảm

Chỉ là clip thử thách ăn kẹo nhưng cách thực hiện của Khoa Vương vấp phải phản ứng trái chiều.

Khoa Vương vẫn là cái tên gây nhiều chú ý với cộng đồng giới trẻ. Anh chàng nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok với loạt câu thả thính ngọt hơn mía lùi. Cộng thêm đó là ngoại hình đẹp trai, càng khiến anh được lòng các chị em.

Đặc biệt là vừa qua, Khoa Vương còn vướng vào ồn ào lộ clip nóng. Trong clip, người này liên tục có hành động tự sướng vùng nhạy cảm của chính mình khiến ai xem qua cũng cảm thấy ghê tởm.

Vừa lộ clip 18+, hot Tiktok Khoa Vương lại gây sốc với hành động phản cảm-1
Khoa Vương trong clip nóng.

Giữa scandal nhạy cảm, chàng trai đến từ Bạc Liêu tỏ ra không mấy bận tâm. Anh vẫn duy trì sở thích quay clip thả thính đăng trên mạng xã hội và thu về lượng người xem khủng.

Trong số clip mới đây, có một video Khoa Vương thực hiện thử thách ăn kẹo nhận được sự chú ý đặc biệt. Cụ thể, anh dùng miệng để ăn 3 chiếc kẹo trên bàn.

Vừa lộ clip 18+, hot Tiktok Khoa Vương lại gây sốc với hành động phản cảm-2
Khoa Vương gây sốc với hành động phản cảm.

Tuy nhiên, với việc cố ý làm mờ clip cộng thêm biểu cảm khi ăn khá khiêu gợi, nhiều người cho rằng Khoa Vương đang muốn dụng ý đến tình huống nhạy cảm khác.

Hành động của Khoa Vương đã vấp phải vô số bình luận trái chiều, phần đa cho rằng nó rất phản cảm. Dưới clip, không ít người mỉa mai lại scandal lộ clip nóng của chàng trai trước đó khi gọi anh là "Nam vương thều thào" hay "Hot boy thều thào".

Vừa lộ clip 18+, hot Tiktok Khoa Vương lại gây sốc với hành động phản cảm-3
Gương mặt điển trai cùng body cuốn hút của hot Tiktok.

Vừa lộ clip 18+, hot Tiktok Khoa Vương lại gây sốc với hành động phản cảm-4Vừa lộ clip 18+, hot Tiktok Khoa Vương lại gây sốc với hành động phản cảm-5
Mặc kệ ồn ào, Khoa Vương vô tư ra lò những mẻ thính mới.

Mít
Theo Vietnamnet


hiện tượng mạng xã hội Hot Boy

Tin tức mới nhất