Công khai hôn nhau trên sân thi đấu, hai chàng vận động viên bóng rổ khiến hội fans nữ 'chết lặng'

Khoảnh khắc ghi lại hai chàng vận động viên bóng rổ được cho là đang hôn nhau khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Khi cặp nam sinh của Đại học Ngoại ngữ - HUFLIT (TP. HCM) công khai tình cảm bằng việc hôn nhau giữa sân trường vừa hạ nhiệt, mới đây hai chàng vận động viên bóng rổ Việt tiếp tục khiến khán giả hoang mang với hình ảnh cực thân mật trên sân thi đấu.

Từ hình ảnh cho thấy, hai người này có hành động ôm lưng bá cổ như đang hôn nhau. Khoảnh khắc được một phó nháy nhanh tay chụp lại trong Giải bóng rổ của học sinh quận Hà Đông - Thanh Xuân mở rộng lần III năm 2019.

Công khai hôn nhau trên sân thi đấu, hai chàng vận động viên bóng rổ khiến hội fans nữ chết lặng-1

Hình ảnh này không chỉ khiến khán giả có mặt tại sân cổ vũ bất ngờ mà còn nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán rôm rả trên các diễn đàn. Người cho rằng họ là một "couple" nên nhiệt tình ủng hộ, một số fans nữ lại bày tỏ tiếc hùi hụi vì mất đi một "người yêu tương lai".

Công khai hôn nhau trên sân thi đấu, hai chàng vận động viên bóng rổ khiến hội fans nữ chết lặng-2
Phản ứng của khán giả nữ trước khoảnh khắc tình cảm của hai chàng vận động viên.

Được biết, hai chàng trai này là Hà Minh Trí và Nguyễn Minh Quang. Minh Trí có nickname là Trí Kevin (17 tuổi), Minh Quang có nickname Quang Bê (18 tuổi). Hiện tại Quang là tân sinh viên của trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Cả hai đều sở hữu vẻ ngoài điển trai, nam tính cùng thân hình cao ráo.

Công khai hôn nhau trên sân thi đấu, hai chàng vận động viên bóng rổ khiến hội fans nữ chết lặng-3
Minh Trí

Trước nhiều đồn đoán họ là một cặp, Minh Trí đã lên tiếng phủ nhận. Anh chàng giải thích, khoảnh khắc đó hai người chỉ ôm nhau khi kết thúc trận đấu. Tuy nhiên, do góc chụp và góc nhìn khuất nên nhiều người đã lầm tưởng rằng họ đang hôn nhau.

Sau khi bức ảnh được lan truyền, Minh Trí và Minh Quang đã nhận về khá nhiều lời trêu chọc cho rằng họ là "couple". Tuy nhiên cả hai đều không cảm thấy phiền mà còn lấy việc đó ra để đùa giỡn.

Công khai hôn nhau trên sân thi đấu, hai chàng vận động viên bóng rổ khiến hội fans nữ chết lặng-4
Minh Quang

Nana
Theo Vietnamnet


vận động viên người hâm mộ

Tin tức mới nhất