'Diên Hi Công Lược' đã kết thúc, 'Phó Hằng' Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà

Bình luận0

Trong "Diên Hi Công Lược", Phó Hằng bị Nhĩ Tình hành hạ khổ sở quá nhiều nên đến lúc nằm mơ, Hứa Khải cũng thấy bị cô đòi giết.

Mặc dù Diên Hi Công Lược đã kết thúc nhưng sức hút của các diễn viên tham gia vẫn chỉ có tăng chứ không có giảm. Trong số dàn diễn viên, Hứa Khải là cái tên rất được fans nữ quan tâm bởi tình cảm sâu đậm mà nhân vật Phó Hằng dành cho Ngụy Anh Lạc.

Diên Hi Công Lược đã kết thúc, Phó Hằng Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà-1

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên đã chia sẻ về những khó khăn gặp phải khi đảm nhận vai diễn này. Anh từng cảm thấy khó chịu vì phải cạo đầu đóng phim Thanh cung. Tuy nhiên vì vai diễn, Hứa Khải cảm thấy sự hy sinh của mình rất đáng giá.

Diên Hi Công Lược đã kết thúc, Phó Hằng Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà-2

Hứa Khải còn tiết lộ, anh bị nhân vật Nhĩ Tình ám ảnh dù phim đã kết thúc. Có một đêm, nam tài tử còn gặp ác mộng, anh thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả gia đình mình. Có thể thấy, Phó Hằng trong phim bị Nhĩ Tình hành hạ khổ sở quá nhiều nên đến lúc nằm mơ cũng thấy bị cô đòi giết.

Diên Hi Công Lược đã kết thúc, Phó Hằng Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà-3

Diên Hi Công Lược đã kết thúc, Phó Hằng Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà-4

Kể từ khi ra mắt đến nay, Hứa Khải đã đóng 3 bộ phim nhưng cảm thấy, khả năng thoại của mình còn kém. Anh hy vọng sắp tới có thể mời một giảng viên thoại chuyên nghiệp giúp mình cải thiện. Ngôi sao Diên Hi Công Lược cũng mong sẽ có cơ hội hợp tác với 2 đàn anh là Miêu Kiều Vỹ và Lưu Đức Hoa.

Biên kịch Vu Chính gần đây cũng đăng tải bức ảnh Hứa Khải và Tô Thanh (nữ diễn viên vào vai Nhĩ Tình) đang đùa giỡn và không quên chia sẻ: "Tôi chỉ viết tới tập 10, còn 30 tập nữa. Tổng cộng là 40 tập". 

Diên Hi Công Lược đã kết thúc, Phó Hằng Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà-5

Ngay sau đó, Tô Thanh cũng để lại bình luận: "Ngồi đợi Diên hi 2 cùng với Khải đệ đệ. Không nên đau khổ thêm nữa". Điều này đã làm cho cư dân mạng suy đoán rằng Vu Chính đang viết kịch bản Diên Hi Công Lược phần 2, với sự góp mặt của dàn diễn viên cũ trong phần 1.

Diên Hi Công Lược đã kết thúc, Phó Hằng Hứa Khải vẫn mơ thấy Nhĩ Tình cầm dao truy sát cả nhà-6
Nhiều người hy vọng Vu Chính sẽ làm tiếp một bộ phim để dành riêng cho Phó Hằng và Ngụy Anh Lạc.

Tuy nhiên, cũng có quan điểm cho rằng đây không phải phim Diên Hi Công Lược mà là kịch bản Vu Chính viết riêng cho Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn như đã hứa trước đó. Vào đầu tháng 8, Vu Chính cũng đã cho biết rằng đang có kế hoạch viết một bộ phim truyền hình dài khoảng 30 tập dành tặng riêng cho hai người họ để an ủi các fans của cặp đôi này.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

 

 


Hứa Khải Diên Hi Công Lược

Tin tức mới nhất