Xa Thi Mạn và dàn sao 'Diên Hi Công Lược' lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8

Thành công của "Diên Hi Công Lược" đã giúp Xa Thi Mạn, Tần Lam và Nhiếp Viễn gia tăng danh tiếng của mình.

Mới đây, trang xếp hạng chỉ số uy tín tại Trung Quốc đã công bố bảng xếp hạng giá trị thương mại của các diễn viên trong tháng 8. Bảng xếp hạng dựa theo các chỉ số độ nóng trên mạng xã hội, sự nghiệp, người đại diện cho các thương hiệu và chỉ số quan tâm của dư luận.

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-1
Mặc dù vướng phải scandal quỵt tiền từ thiện, thế nhưng Dương Mịch vẫn biết cách "tẩy trắng" bản thân. Nhờ hiệu ứng của bộ phim "Phù Dao", người đẹp đã lấy lại được phong độ và hâm nóng tên tuổi. Chính vì thế mà vị trí thứ 1 trong danh sách này đã thuộc về nữ diễn viên.

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-2
"Hậu cung Như Ý truyện" lên sóng đã giúp Châu Tấn lần nữa thể hiện tài năng diễn xuất của mình. Dù bộ phim từng vướng vào nhiều rắc rối nhưng vẫn gây được chú ý nhờ sự xuất hiện của "thiên tài màn ảnh Hoa ngữ".

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-3
Dương Tử là một trong Tứ tiểu hoa đán của Trung Quốc với bề dày kinh nghiệm khi đóng phim từ nhỏ. Gần đây, người đẹp lại lần nữa chứng minh thực lực với vai Cẩm Mịch trong "Hương mật tựa khói sương".

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-4
"Hậu cung Như Ý truyện" cũng là tác phẩm giúp Hoắc Kiến Hoa lọt vào danh sách những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8. Khoan bàn đến tài diễn xuất, danh tiếng và sức hút của anh cũng đủ giúp bộ phim kéo về nhiều fan girl.

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-5
Đặng Luân là một trong những mỹ nam 9x được đánh giá cao hiện nay. Vai diễn Húc Phượng trong "Hương mật tựa khói sương" của anh đã trở thành nam thần trong lòng các khán giả nữ.

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-6
Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, Tần Lam đã có sự trở lại ngoạn mục với vai Phú Sát hoàng hậu trong "Diên Hi Công Lược". Vai diễn "Hoàng hậu quốc dân" đã đưa tên tuổi người đẹp lọt vào danh sách này với vị trí thứ 6.

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-7
Sinh năm 1990, Lý Nhất Đồng được khán giả biết đến nhờ vai nữ chính Nhiếp Khuynh Thành trong phim "Bán Yêu Khuynh Thành". Hiện tại, cô đang nhận được nhiều khen ngợi với vai chính trong "Mị giả vô cương".

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-8
Nhiếp Viễn cũng là một trong những diễn viên nhờ thành công của "Diên Hi Công Lược" mà lấy lại hào quang. Trước đó anh từng có quãng thời gian lận đận khi không có vai diễn.

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-9
Quyết định bỏ vai chính trong "Thâm cung kế" để đảm nhận vai phụ trong "Diên Hi Công Lược" của Xa Thi Mạn thật là sáng suốt. Danh tiếng của cô không những tăng cao ở Đại Lục mà còn đem về cho người đẹp nhiều lời mời đóng phim cũng như hợp đồng quảng cáo.

Xa Thi Mạn và dàn sao Diên Hi Công Lược lọt Top những diễn viên có giá trị thương mại cao nhất tháng 8-10
 Vẻ ngoài phong trần từng trải và diễn xuất tinh tế của nam diễn viên Tần Hạo trong phim "Sa Hải" đã đưa anh lọt Top với vị trí thứ 10.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/sao-dien-hi-cong-luoc-lot-top-dien-vien-gia-tri-thuong-mai-n-163509.html

Nhiếp Viễn Diên Hi Công Lược tần lam Xa thi Mạn

Tin tức mới nhất