Bất ngờ số tiền con trai bà Tân Vlog kiếm được từ Youtube sau loạt video gây tranh cãi

Theo thống kê từ trang Social Blade, hiện kênh Hưng Vlog kiếm được số tiền là 0 đồng.

Ngoài việc là "đạo diễn" đứng sau loạt clip triệu view của mẹ, Nguyễn Hưng - con trai bà Tân Vlog còn sở hữu 2 kênh Youtube riêng mang tên Hưng Vlog và Hưng Troll lần lượt đạt số người theo dõi là 2,91 triệu và 600 nghìn người đăng ký.

Các sản phẩm của hiện tượng mạng 9X chủ yếu xoay quanh việc troll mẹ, các em cùng những video về ẩm thực, liên quan đến đời sống hàng ngày.

Bất ngờ số tiền con trai bà Tân Vlog kiếm được từ Youtube sau loạt video gây tranh cãi-1

Thế nhưng thời gian gần đây Youtuber trẻ liên tục gây tranh cãi khi ra video mang nội dung phản cảm. Sau clip cháo gà nguyên lông bị phạt 7,5 triệu, cách đây 2 ngày con trai bà Tân lại làm clip ăn trộm tiền các em để ăn chơi.

Ngay khi xuất hiện, rất nhiều bình luận trái chiều được đưa ra. Đa phần lên án nội dung này là quá phản cảm, rất dễ khiến trẻ nhỏ học theo.

Trước đó, Hưng Vlog cũng nhiều lần "ăn gạch" khi làm các clip về ẩm thực nhưng rất mất vệ sinh. Trong một lần hiếm hoi phản pháo dân mạng, anh khẳng định bản thân thường nấu ăn như vậy nhưng không hề bị làm sao.

Bất ngờ số tiền con trai bà Tân Vlog kiếm được từ Youtube sau loạt video gây tranh cãi-2
Ngày 11/9, kênh Youtube của Hưng Vlog vẫn bật chức năng kiếm tiền. Số tiền anh kiếm được khiến người nhìn chỉ biết ước.

Dù nhận về nhiều ý kiến khách nhau nhưng Nguyễn Hưng hiện là một trong những Youtuber nổi tiếng và số tiền anh kiếm ra cũng gây tò.

Trước đó, theo ước tính của Social Blade, chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới hiện về các nền tảng mạng xã hội và YouTube công khai kênh Hưng Vlog có thể kiếm được số tiền từ 15.400 - 246.300 USD/tháng (khoảng 356 triệu - 5,7 tỷ đồng).

Bất ngờ số tiền con trai bà Tân Vlog kiếm được từ Youtube sau loạt video gây tranh cãi-3
Theo thống kê từ trang Social Blade, hiện kênh Hưng Vlog kiếm được số tiền là 0 đồng.

Thế nhưng mới đây, cũng chính trang này lại đưa ra con số thống kê số tiền Hưng Vlog kiếm được là 0 đồng. Điều này khiến dân mạng đặt nghi vấn phải chăng anh chàng đã bị Youtube khóa chức năng kiếm tiền sau loạt video gây tranh cãi.

Hóng
Theo Vietnamnet


Hưng Vlog Bà Tân Vlog

Tin tức mới nhất