Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không 'nuốt' nổi chị Đại

Bình luận0

Nhiều khán giả phải trầm trồ Lukkade "gừng càng già càng cay", tỏa sáng không kém dù chụp hình cùng Hương Giang.

Siêu mẫu Lukkade là một trong những ngôi sao đình đám Thái Lan được khán giả Việt yêu thích. Cô đã sang Việt Nam đôi ba lần theo lời mời của các nhà tổ chức chương trình, sự kiện. 

Mới đây, chân dài U50 trở lại với chương trình Người ấy là ai mùa 3, trong tập đầu tiên phát sóng. Là người ngoại quốc duy nhất và gặp không ít rào cản ngôn ngữ, song siêu mẫu Thái Lan lại được khen "sáng" nhất dàn cố vấn với cách nói chuyện vừa hài hước vừa chững chạc, vừa tâm lý lại không kém phần tinh tế. 

Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-1Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-2Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-3
Lukkade "sáng" nhất dàn cố vấn, được khen nói câu nào "chất" câu đó.

Cũng qua Người ấy là ai mùa 3, Lukkade có cơ hội gặp lại Hương Giang - người em ngoại quốc thân thiết. Hai chị em không quên chụp ảnh cùng nhau, và những khoảnh khắc này được Hương Giang chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-4Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-5
Khoảnh khắc đọ sắc của Hương Giang và "chị Đại" gây sốt mạng xã hội.

Ngay khi chia sẻ, hình ảnh của cặp chị em lập tức thu hút sự chú ý. Mặc dù đã ăn "48 nồi bánh chưng" nhưng siêu mẫu Thái Lan vẫn tỏa sáng không kém cạnh khi đụng độ đàn em kém 20 tuổi. 

Dân mạng Việt bình luận: "Bà Lukkade sang không ai qua được"; "P'Kade hết chỗ nói"; "Lukkade vẫn đẹp quá, gừng càng già càng cay"; "Chị người Thái đẹp quá"; "Hai chị em đều xinh đẹp, dễ thương"; "Nhan sắc một chín một mười"... 

Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-6
Vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà của Lukkade trước thềm 50.

Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-7Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-8
Siêu mẫu Thái Lan cũng từng làm cố vấn "Người ấy là ai" ở mùa trước.

Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-9
Lukkade và Hương Giang có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

"Chị Đại" của showbiz Thái Lan và Hương Giang quen nhau khoảng 2 năm trước. Chính Lukkade là người tư vấn cho Hương Giang tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, và sau đó mỹ nhân Việt đăng quang. 

Mặc dù gặp khoảng cách địa lý nhưng hai chị em vẫn thường xuyên tương tác trên mạng xã hội, giữ gìn mối quan hệ thân thiết. Lukkade cũng hỗ trợ Hương Giang nhiều lần trong công việc, khi giới thiệu những học trò điển trai tại The Face Men Thailand cho mỹ nhân chuyển giới quay chuỗi MV #ADODA. 

Hương Giang đọ sắc siêu mẫu Lukkade: Trẻ hơn 20 tuổi mà không nuốt nổi chị Đại-10
Xuất phát điểm của Lukkade là danh hiệu Hoa hậu Thế giới Thái Lan 1992. Sau đó, cô trở thành diễn viên và siêu mẫu quyền lực bậc nhất xứ sở Chùa Vàng. Lukkade còn được yêu thích với hình ảnh huấn luyện viên cá tính, bộc trực và có phần "ghê gớm" tại các mùa giải The Face Thailand, The Face Men Thailand.

Tiểu Nhi
Theo Vietnamnet


người ấy là ai Lukkade Hương Giang idol

Tin tức mới nhất