Huyền My lần đầu nói về scandal hút thuốc của Kỳ Duyên

Bình luận0

Á hậu 1 HHVN 2014 khẳng định mình không hút thuốc và chưa bao giờ nghĩ đến việc hút thuốc.

Sau scandal hút thuốc của Hoa hậu Kỳ Duyên, cô và Á hậu Huyền My liên tục được đặt lên bàn cân so sánh. Thậm chí có ý kiến cho rằng Kỳ Duyên nên trả lại vương miện Hoa hậu và trao nó cho Huyền My. Ngày 29/7 vừa qua, trong buổi họp báo công bố đại sứ thương hiệu của một kênh truyền hình, Huyền My đã lần đầu lên tiếng về sự việc này.

Gần đây cô khá "đắt show", thường xuyên được mời tới các sự kiện.

Từ thời điểm đăng quang đến nay, có thể nói Huyền My khá chú trọng giữ gìn
 hình ảnh của mình.


Khi được hỏi Huyền My nghĩ gì về scandal hút thuốc của Kỳ Duyên, cô thẳng thắn trả lời: “Huyền My không hút thuốc và chưa bao giờ nghĩ đến việc mình sẽ hút thuốc. Về việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc, theo My đó là việc cá nhân của Kỳ Duyên. Huyền My không có bình luận gì xung quanh vấn đề này”.  Ngoài ra, người đẹp cũng khẳng định mình sẽ không khiến fan hâm mộ và khán giả thất vọng.

 
Huyền My trả lời câu hỏi về vụ lùm xùm hút thuốc của Hoa hậu Kỳ Duyên.

Cô khẳng định mình không hút thuốc và chưa bao giờ nghĩ đến việc hút thuốc.

Từ khi đăng quang Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My liên tục được mời làm Đại sứ thương hiệu cũng như tham gia các sự kiện với hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô cho hay mình sẵn sàng và muốn có nhiều cơ hội thử sức với các vai trò khác nhau.

Đến dự buổi họp báo còn có nhiều gương mặt nổi tiếng khác như MC Thanh Vân Hugo, Hoa hậu biển 2016 Thùy Trang, ca sĩ Khánh Linh, Ngọc Khuê, ca sĩ Khánh Phương và dàn sao của phim Sitcom Đàn ông sau 5h: NSND Quốc Anh, NS Quang Tèo, DV Hoàng Yến, Quân Anh…

MC Thanh Vân Hugo.

Hoa hậu biển 2016 Thuỳ Trang.

Theo Eva.vn

Tin tức mới nhất