Bồ cũ Quang Hải viết tâm thư đầy ấm ức kết thúc năm 2020 sóng gió

Bước sang năm mới, Huỳnh Anh hy vọng được sống cuộc đời bình yên hơn.

Huỳnh Anh sinh năm 1999, đến từ Nha Trang nhưng hiện đang sống tại Hà Nội. Từ một cô gái bình thường, 9X bất ngờ được quan tâm đặc biệt khi Quang Hải công khai hẹn hò.

Những ngày tháng sau đó, Huỳnh Anh luôn phải sống trong sự "super-soi" của dư luận. Yêu cầu thủ nổi tiếng, cô phải chịu không ít điều tiếng từ việc ngoại hình bị mang ra so sánh đến scandal "Tuesday".

Kết thúc 1 năm đầy sóng gió, Huỳnh Anh đã có những tâm sự đầy ấm ức trên trang cá nhân. Bước sang 2021, bạn gái cũ Quang Hải chỉ mong được sống một cuộc đời bình yên hơn.

Bồ cũ Quang Hải viết tâm thư đầy ấm ức kết thúc năm 2020 sóng gió-1

Trích chia sẻ của Huỳnh Anh:

"31/12/2020

Một năm khá là nhiều cảm xúc với Huỳnh Anh. Từ một cô gái không ai biết đến, cho đến khi 'bị' nổi tiếng và bị cuốn theo đủ thể loại thị phi.

Huỳnh Anh bây giờ cảm thấy rất mệt mọi người ạ. Có ai hiểu cái cảm giác bất lực nó như thế nào không ạ? Khi mình đã thật sự cố gắng nói, nhưng chẳng một ai lắng nghe.

Con bé này dựa hơi để nổi tiếng, nếu không có A không nhờ B thì chẳng biết được Huỳnh Anh. Vậy mọi người cho Huỳnh Anh xin phép hỏi cái sự 'nổi tiếng' và được nhiều người biết đến ở đây, Huỳnh Anh đã làm gì với nó? Đã đạt được lợi ích, tiền bạc gì từ nó không ạ?

Ngoài follow tăng, like tăng thì cuộc sống của Huỳnh Anh vẫn thế, chẳng giúp ích được gì, chẳng nuôi Huỳnh Anh được ngày nào! Ngoài bị để ý, soi mói và bắt lỗi từng li từng tí.

Mọi người chỉ muốn tin những gì mọi người tin thôi, để thoả mãn cái suy nghĩ và bắt đầu mắng chửi, chì chiết Huỳnh Anh. Vì vài câu nói không có bằng chứng, sẵn sàng vào công kích và chửi Huỳnh Anh. Huỳnh Anh từng bình luận một câu như thế này: 'Giờ có ai nói Huỳnh Anh nghiện chắc mọi người cũng tin'. Đúng thật là như vậy. Bao nhiêu ấm ức, bao nhiêu mệt mỏi để đâu cho hết đây ạ?

Nhưng mà may sao nó giúp Huỳnh Anh trở nên mạnh mẽ hơn. Huỳnh Anh đang rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, có công việc, có bạn bè, gia đình bên cạnh. Thế này là đủ rồi ạ. Không biết cái nghiệp dính vào thị phi Huỳnh Anh phải trả đến bao giờ...

Mong là sang năm Huỳnh Anh có thể sống cuộc sống bình yên như bao người. Hiện tại thì Huỳnh Anh rất ổn, căn bản vì cũng đã quen với những ngày thế này rồi. Cuộc sống vẫn cứ tiếp tục thôi!

Huỳnh Anh biết ơn và trân trọng những người luôn bên cạnh động viên Huỳnh Anh, thế này thôi là đủ rồi ạ. Chúc mọi người có đêm giao thừa hạnh phúc bên gia đình và một năm mới đầy bình an ạ!".

Min
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/huynh-anh-viet-tam-thu-day-am-uc-ket-thuc-2020-n-247226.html

bạn gái Quang Hải Quang Hải

Tin tức mới nhất