Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi

Trước loạt ảnh tình tứ của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh, Angelababy trở thành cái tên được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều nhất.

Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh bị người hâm mộ bắt gặp quay hình phim Tiên sinh nguy cơ tại Thành Đô. Trong loạt ảnh, ông xã Angelababy đã có những hành động ngọt ngào dành cho bạn diễn.

Cả hai cùng nhau đi dạo trên đường phố Thành Đô. Nếu Huỳnh Hiểu Minh diện áo khoác dài lịch lãm thì Thái Văn Tịnh lại cá tính trong trang phục đen. Nam diễn viên cầm đồ ăn nhẹ và nắm tay Thái Văn Tịnh.

Khoảnh khắc này được nhận xét khá ngọt ngào. Rất nhiều người hâm mộ đã tập trung để xem Huỳnh Hiểu Minh quay hình tại phim trường. Thậm chí, một số người còn yêu cầu chụp ảnh với nam diễn viên gây ra gián đoạn trong quá trình quay phim.

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi-1Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi-2Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi-3

Trước loạt ảnh của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh, cộng đồng mạng đã nhắc đến Angelababy trong nhiều bình luận: “Hình như họ đã ly hôn trong một thời gian dài”, “Bị mắng vì đóng phim, tôi không hiểu tâm lý con người rồi”,“Angelababy sẽ không giận đâu, bởi hai vợ chồng đã bí mật ly hôn vào cuối năm 2018”, “Tôi đoán Angelababy đang chờ đợi để ly hôn Huỳnh Hiểu Minh”, “Nó thực sự phù hợp. Tôi có cảm giác couple khi nhìn vào những bức ảnh này”, “Vi Tiểu Bảo còn có 7 người vợ nên Huỳnh Hiểu Minh không là gì cả”.

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi-4
Cộng đồng mạng nhắc đến Angelababy trong loạt ảnh của Huỳnh Hiểu Minh và Thái Văn Tịnh.

Tiên sinh nguy cơ bắt đầu khai máy vào cuối tháng 11/2019. Sau khi dịch bệnh bùng phát, giai đoạn quay hình bị gián đoạn. Toàn bộ đoàn phim quyết định ở lại phim trường để chờ đợi quay trở lại công việc. Huỳnh Hiểu Minh cũng sống hơn một tháng trong khách sạn. Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở Trung Quốc đã dần ổn định. Chính vì vậy, đoàn phim Tiên sinh nguy cơ cũng bắt đầu quay hình trở lại vào ngày 14/3. Trong quá trình làm việc, các nhân viên sản xuất đều đeo khẩu trang và giữ khoảng cách thích hợp.

Huỳnh Hiểu Minh công khai chiều chuộng Thái Văn Tịnh, Angelababy bị mỉa mai sắp mất chồng đến nơi-5

Tiên sinh nguy cơ là bộ phim truyền hình trọng điểm của tỉnh Tứ Xuyên trong năm 2020. Nội dung bộ phim xoay quanh cuộc khủng hoảng quan hệ công chúng và những vấn đề liên quan đến phương tiện truyền thông. Huỳnh Hiểu Minh đảm nhận vai Lâm Trung Thạc, người đàn ông bị vướng vào mối quan hệ phức tạp với hai người phụ nữ: Viên Vị (Đàm Trác) và Hứa Văn Văn (Thái Văn Tịnh).

Tiên sinh nguy cơ sẽ phát sóng vào tháng 10/2020 theo kế hoạch dự kiến.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/huynh-hieu-minh-cong-khai-chieu-chuong-thai-van-tinh-angelababy-bi-mia-mai-sap-mat-chong-den-noi-2220202730101402.htm

Angelababy Huỳnh Hiểu Minh

Tin tức mới nhất