Hwang Jung Eum và Ji Sung: từ người yêu trở thành đối thủ

(2Sao) - Cặp đôi của "Kill me heal me" có thể trở thành đối thủ của nhau khi xuất hiện trong những bộ phim truyền hình phát sóng cùng khung giờ.

Hwang Jung Eum và Ji Sung gặp nhau lần đầu tiên trên phim trường là khi cùng tham gia vào bộ phim "Secret love" năm 2013 với một mối tình đầy bi thương. Họ đã tái hợp một lần nữa vào năm ngoái trong "Kill me heal me" và giúp bộ phim gặt hái được thành công nhờ sự kết hợp ăn ý của mình. Ji Sung đã đạt giải Daesang của đài MBC cho vai diễn xuất sắc trong "Kill me heal me" khi phải thể hiện 7 nhân cách khác nhau. Và giờ đây cả hai ngôi sao nổi tiếng này lại thu hút sự chú ý của các khán giả khi có khả năng xuất hiện trong hai bộ phim truyền hình phát sóng cùng khung giờ.


Ji Sung đã lên tiếng xác nhận tham gia vào bộ phim mới của đài SBS là "Entertainers", được phát sóng vào tối thứ 4 và thứ 5. Bộ phim kể về câu chuyện thành công của Shin Suk Ho (Ji Sung), một giám đốc điều hành công ty giải trí mới thành lập với vai trò chính là đào tạo ca sĩ. Sau khi bị đồng nghiệp phản bội, nhân vật này đã phải nỗ lực giành lại tất cả những gì đã mất. Nữ diễn viên đóng cặp với anh trong tác phẩm mới này là Hyeri, thành viên của nhóm nhạc Girls's day và từng thành công với vai nữ chính trong "Reply 1988".


Trong khi đó, Hwang Jung Eum đang xem xét lời đề nghị tham gia vào bộ phim sẽ được phát sóng vào tối thứ 4 và thứ 5 của đài MBC là "Lucky Romance". Đây là bộ phim được chuyển thể từ webtoon rất được yêu thích ở Hàn Quốc. Nhân vật của Hwang Jung Eum là Bonnie Sim, một nhân viên Marketing có tính cách lập dị và mê tín. Nếu nhận lời, cô sẽ lại mang tiếng cười đến cho khán giả lần nữa sau vai diễn trong "She was pretty" vào năm ngoái.

Trúc An
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất