Hyun Bin và Gong Yoo tranh giành danh hiệu 'Tài phiệt đáng lấy làm chồng'

Đây là 2 ứng cử viên được đánh giá ngang tài ngang sức trong cuộc bình chọn "Nếu bạn là nữ chính trong phim, bạn sẽ kết hôn với tài phiệt nào?".

Diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc là Theqoo mới đây đã tổ chức cuộc thăm dò có chủ đề: Nếu bạn là nữ chính trong phim, bạn sẽ kết hôn với tài phiệt nào?. Chủ đề này không chỉ lọt top hot search mà còn có hơn 1.100 bình luận.

Nhân vật Kim Joo Won do Hyun Bin thủ vai trong bộ phim Secret Garden nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả. Kim Joo Won là chủ tịch của một trung tâm bách hóa, là con trai của một gia tộc tài chính giàu có.

Hyun Bin và Gong Yoo tranh giành danh hiệu Tài phiệt đáng lấy làm chồng-1

Hyun Bin và Gong Yoo tranh giành danh hiệu Tài phiệt đáng lấy làm chồng-2

Ngoài ra nhân vật Choi Han Gyeol trong Tiệm Cà Phê Hoàng Tử do Gong Yoo thủ vai cũng được nhiều người bình chọn. Anh là giám đốc của tiệm cà phê, đồng thời còn là cậu ấm của tập đoàn thực phẩm vì thế rất giàu có. 

Hyun Bin và Gong Yoo tranh giành danh hiệu Tài phiệt đáng lấy làm chồng-3

Hyun Bin và Gong Yoo tranh giành danh hiệu Tài phiệt đáng lấy làm chồng-4

Cư dân mạng ngoài việc lựa chọn ngoại hình mình thích, còn cân nhắc đến xuất thân của hai nhân vật trong phim. Nhiều ý kiến cho rằng Kim Joo Won có một bà mẹ khó tính, với lại tính cách của nhân vật này trong phim không được tốt cho lắm, nên quay ra chọn Choi han Gyeol.

"Chọn 2 đi! Tính cách của 1 kỳ quái lắm!", "Nhất định phải chọn 2, Kim Joo Won thậm chí còn không có người bạn nào", "2! Han Gyeol siêu tốt với người mình thích", "Dù sao thì tôi vẫn chọn 1, khuôn mặt của Hyun Bin là tất cả" là một số bình luận.

May
Theo Vietnamnet

 

 

 


Hyun Bin Gong Yoo

Tin tức mới nhất