HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan

Sau khi thừa nhận mắc bệnh trầm cảm và chứng thần kinh phế vị, HyunA có buổi biểu diễn tại Đài Loan. Phóng viên Zing.vn đã ghi lại các khoảnh khắc ấn tượng của nữ ca sĩ 27 tuổi.

HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-1
Tối 30/11, HyunA có buổi biểu diễn tại sự kiện AFA ở Đài Loan. Nữ ca sĩ 27 tuổi thu hút sự chú ý của khán giả nhờ năng lượng tích cực và khả năng làm chủ sân khấu ấn tượng.

HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-2
Trước đó, ngày 28/11, HyunA chia sẻ cô được chẩn đoán mắc chứng u uất, trầm cảm và rối loạn hoảng sợ từ năm 2016. Một thời gian sau đó, nữ ca sĩ tiếp tục phát hiện ra bản thân mắc bệnh thần kinh phế vị - chứng bệnh khiến cô thường xuyên ngất xỉu. Việc dũng cảm thừa nhận bệnh tình và tiết lộ đang theo liệu trình trị bệnh 2 tuần/lần giúp HyunA nhận được sự ủng hộ của khán giả.

HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-3HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-4
Sau khi thừa nhận về tình trạng sức khỏe, HyunA vẫn theo đuổi các lịch trình làm việc dày đặc trong và ngoài nước. Cô có lịch làm việc nhiều ngày liên tiếp tại Đài Loan. Bạn trai trẻ tuổi Dawn đã đi theo hộ tống và chăm sóc cựu thành viên 4Minute.
HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-5HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-6
Trong sự kiện tối 30/11, HyunA chọn bộ váy trễ vai bằng vai voan màu hồng. Cô kết hợp với áo thun đen, tạo vẻ ngoài khác lạ. Ngoài ra, giọng ca 27 tuổi còn cài hoa tươi lên đôi boots theo đúng hình tượng trong ca khúc mới nhất - Flower Shower. Ngoại hình xinh đẹp, rạng rỡ của cô nhận được nhiều lời tán dương của khán giả có mặt tại sự kiện.

HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-7HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-8
Nữ ca sĩ người Hàn mang tới cho khán giả địa phương ca khúc mới nhất - Flower Shower. Ngoài ra, cô còn trình bày bản hit Lip & Hip.

HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-9
Thời gian gần đây, HyunA có sự thay đổi mạnh mẽ vầ trang phục cũng như cách trang điểm. Sự thay đổi của cô nhận được phản hồi tích cực từ phía khán giả. Cô được khen xinh đẹp hơn hẳn thời gian mặc các trang phục xuề xòa và trang điểm kỳ quái.

HyunA rực rỡ trên sân khấu ở Đài Loan-10
Ngoài ra, tình yêu của HyunA và bạn trai Dawn dần nhận được sự ủng hộ của công chúng Hàn Quốc. Cặp sao trẻ không quá thường xuyên đăng ảnh tình tứ lên mạng xã hội nhưng luôn đồng hành cùng nhau trong mọi chuyến đi hoặc sự kiện giải trí.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/hyuna-ruc-ro-tren-san-khau-o-dai-loan-post1019732.html

HyunA Kpop

Tin tức mới nhất