Jack và K-ICM sáng tác 'ngay và luôn' ca khúc mới mừng chiến thắng tuyển Việt Nam

Bình luận0

Với phần lời khí thế về lòng tự tôn dân tộc, người hâm mộ hy vọng sau khi ra mắt, ca khúc sẽ được vang lên mỗi khi các "chiến binh sao vàng" ra quân.

Tối 14/11, cú sút xa đẹp mắt của tiền đạo Tiến Linh đã giúp đội tuyển Việt Nam có chiến thắng 1-0 trước đội tuyển UAE trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Hòa chung không khí ăn mừng chiến thắng đang lan tỏa, bộ đôi Jack và K-ICM khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” khi nhá hàng ca khúc mới mang tên Việt Nam Tôi.

Jack và K-ICM sáng tác ngay và luôn ca khúc mới mừng chiến thắng tuyển Việt Nam-1

Trên trang cá nhân, hai anh chàng đăng tải dòng trạng thái với nội dung: “Bạn có nghe âm thanh gì không, từ núi xanh băng qua biển Đông. Hào khí cha ông ta muôn đời bao la nước non quê hương Việt Nam ơi!”. Cộng đồng Đóm Keys kháo nhau rằng đây có thể là lời bài hát của ca khúc Việt Nam Tôi sắp được trình làng.

Jack và K-ICM sáng tác ngay và luôn ca khúc mới mừng chiến thắng tuyển Việt Nam-2

Với phần lời tràn đầy khí thế về lòng tự tôn dân tộc, người hâm mộ không khỏi tự hào và hy vọng sau khi ra mắt, ca khúc của Jack và K-ICM sẽ được vang lên mỗi khi các "chiến binh sao vàng" mang vinh quang về cho đất nước.

Jack và K-ICM sáng tác ngay và luôn ca khúc mới mừng chiến thắng tuyển Việt Nam-3

Trước đó không lâu, mẹ nuôi kiêm quản lý của chủ nhân hit Sóng Gió tiết lộ từ giờ cho đến cuối năm 2019, cả hai sẽ sớm tung thêm 3 MV nữa. Mặc dù Jack và K-ICM chưa công bố cụ thể thông tin về “hàng nóng” đang chờ ngày được lên kệ nhưng người hâm mộ thì đang háo hức trước những dự án cộp mác bộ đôi triệu view này lắm rồi.

F.T
Theo Vietnamnet


K-ICM jack

Tin tức mới nhất