James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay 'IT 2'

James McAvoy chia sẻ rằng anh vô cùng hoảng sợ khi thấy Bill Skarsgard hóa trang thành chú hề Pennywise trong "IT: Chapter Two". Đây là phần phim tiếp theo của IT từng rất thành công của Warner Bros.

IT: Chapter Two lấy bối cảnh 27 năm sau của phần 1. Cả 2 tập phim đều được chuyển thể cuốn tiểu thuyết kinh dị IT của Stephen King.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay IT 2-1
“IT” là bộ phim kinh dị thành công nhất của WB vào năm 2017

Ở phần 2, James McAvoy sẽ vào vai Bill Denbrough lúc đã trưởng thành. Bill sẽ cùng hội Loser của mình quay lại thị trấn Derry để thực hiện lời thề tiêu diệt Pennywise một lần nữa. Những đứa trẻ ở phần đầu tiên nay đã trưởng thành, mỗi người một phương tuy nhiên không giây phút nào chúng có thể quên được nỗi ám ảnh kinh hoàng thuở nhỏ mà tên hề đem tới.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay IT 2-2

Đạo diễn Andres Muschietti sẽ tiếp tục cầm trịch phần 2, vì vậy chất lượng của IT: Chapter Two không có gì phải nghi ngờ. Bên cạnh đó, dàn diễn viên nhí của tập đầu cũng sẽ quay lại bên cạnh dàn diễn viên người lớn. Ngoài McAvoy và Skarsgard, IT: Chapter Two sẽ có được sự phục vụ của Jessica Chastain, Jay Ryan, James Ransone, Isaiah Mustafa, Bill Hader và Andy Bean.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay IT 2-3
Nhóm Loser nay đã lớn và thực hiện lời thề máu tiêu diệt Pennywise lúc xưa

Trong một lần tham gia talkshow Good Morning America, McAvoy tiết lộ rằng khi anh đã sợ chết điếng khi thấy Bill Skarsgard trong trang phục Pennywise. Anh phân trần rằng những chú hề xiếc luôn là nỗi ám ảnh đối với anh ngay từ khi còn bé.

Tuy nhiên, McAvoy cũng thừa nhận rằng Bill Skarsgard đã nhập vai Pennywise quá tốt, khiến bất cứ ai ở bất cứ độ tuổi nào cũng phải khiếp sợ. Ở phim trường, Bill luôn cố gắng tránh mặt những diễn viên nhí nhiều nhất có thể để có thể giúp chúng có thể bộc lộ cảm xúc sợ hãi một cách chân thật nhất.

James McAvoy bị chú hề Pennywise hù chết khiếp trong khi quay IT 2-4
Tạo hình đáng sợ cùng diễn xuất tuyệt vời của Bill Skarsgard đã khiến bao khán giả khiếp sợ

Dù đáng sợ là thế nhưng phần tiếp theo của IT vẫn là một trong những bộ phim được mong đợi nhiều nhất năm nay. Fan của phần phim đầu tiên rất nóng lòng được biết chuyện gì sẽ xảy ra với nhóm Loser khi đã trưởng thành.

Dù được dựa trên cuốn tiểu thuyết của Stephen King nhưng các fan cũng hy vọng rằng sau khi IT: Chapter Two khép lại sẽ mở ra một hướng đi mới cho một loạt phim mới bởi vì vũ trụ kinh dị của Stephen King vô cùng rộng lớn, liên kết chặt chẽ với nhau không khác gì MCU mà trong đó tên hề Pennywise chỉ là một phần nhỏ trong đó.

IT: Chapter Two dự kiến công chiếu vào ngày 06/09/2019.

Theo Saostar

 

 


James McAvoy phim kinh dị

Tin tức mới nhất