Jimin âm thầm đánh lẻ, trốn BTS đi xem concert của Alec Benjamin để đáp lại lời mời ngọt ngào trước đó

Vậy là lời mời của Alec Benjamin đã được Jimin hồi đáp!

Mới đây, nhiều khán giả tham gia show diễn của Alec Benjamin tại Hàn Quốc đã tinh ý phát hiện ra sự xuất hiện của một nhân vật “tiếng tăm” bậc nhất Kpop. Đó không ai khác chính là Jimin, anh chàng ca sĩ của nhóm nhạc BTS.

Mặc dù Jimin đã âm thầm đứng trên cao và chăm chú theo dõi sân khấu của Alec Benjamin nhưng không khó để nhiều người phát hiện ra anh chàng nhờ vẻ ngoài điển trai.

Jimin âm thầm đánh lẻ, trốn BTS đi xem concert của Alec Benjamin để đáp lại lời mời ngọt ngào trước đó-1
Jimin xuất hiện tại show diễn của Alec Benjamin hôm nay.

Jimin âm thầm đánh lẻ, trốn BTS đi xem concert của Alec Benjamin để đáp lại lời mời ngọt ngào trước đó-2

Chứng kiến sự góp mặt của Jimin tại show diễn này, nhiều người không khỏi ngạc nhiên vì lẽ ra nam ca sĩ đang tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời cùng BTS. Nhưng có lẽ do Jimin đã “lén lút” đánh lẻ, trốn BTS đi xem show của Alec Benjamin để đáp lại lời mời ngọt ngào trước đó của giọng ca Let Me Down Slowly.

Được biết, tại show diễn này Alec Benjamin cũng đã thể hiện lại ca khúc Fake Love đình đám của BTS để bày tỏ tình cảm với nhóm nhạc này cũng như khán giả tại xứ sở Kim chi.

Hôm qua, Alec Benjamin đã có động thái “bất thường” liên quan đến thành viên Jimin của nhóm nhạc BTS. Cụ thể, nam ca sĩ đã tag thẳng tên tài khoản của BTS vào tweet của mình với dòng caption đầy sự “mời gọi”: “Jimin à! Cậu nên đến xem show diễn tại Hàn Quốc của tôi nhé. Nó sẽ được diễn ra vào ngày 18/8 đây”.

Jimin âm thầm đánh lẻ, trốn BTS đi xem concert của Alec Benjamin để đáp lại lời mời ngọt ngào trước đó-3
Trước đó, Alec Benjamin đã rủ rê Jimin đến xem show diễn của mình tại Hàn Quốc.

Người hâm mộ của Jimin đã tỏ ra rất bất ngờ trước hành động này của Alec Benjamin vì từ trước tới giờ, rất hiếm khi nào nhìn thấy hai anh chàng có những màn tương tác với nhau trên mạng xã hội. Nhiều đồn đoán về mối quan hệ của hai nam ca sĩ bắt đầu nổ ra, đa số đều cho rằng rất có thể Jimin và Alec Benjamin đã âm thầm gặp gỡ và quen biết nhau trước đó.

Tất nhiên không loại trừ khả năng cả hai đang cùng nhau bắt tay trong một ca khúc mới. Nếu như dự đoán này thành sự thật thì chắc chắn sẽ có nhiều điều bất ngờ đáng chờ đợi vì Jimin và Alec Benjamin đều là những ngôi sao tài năng của làng nhạc thế giới.

Jimin âm thầm đánh lẻ, trốn BTS đi xem concert của Alec Benjamin để đáp lại lời mời ngọt ngào trước đó-4
Người hâm mộ đang trông chờ vào một màn hợp tác từ Alec Benjamin…


Jimin âm thầm đánh lẻ, trốn BTS đi xem concert của Alec Benjamin để đáp lại lời mời ngọt ngào trước đó-5
Và Jimin.


Theo Saostar


BTS

Tin tức mới nhất