Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử 'cặp đôi tuyệt nhất' tại Mexico khiến fan hai bên 'dậy sóng'

Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Kpop có một cặp đôi do fan hâm mộ "đẩy thuyền" lại được đề cử trong hạng mục của một lễ trao giải quốc tế.

Mới đây, thông tin hai idol đình đám của Kpop là Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử trong hạng mục “Cặp đôi tuyệt nhất” tại một lễ trao giải của Mexico bất ngờ gây sốt cộng đồng fan hâm mộ Kpop.

Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử cặp đôi tuyệt nhất tại Mexico khiến fan hai bên dậy sóng-1

Cụ thể, BTC của giải thưởng Nickelodeon Kids' Choice Awards Mexico 2019 đã công bố những ứng viên xuất sắc cho danh hiệu “Favorite Ship” (Tạm dịch: Cặp đôi tuyệt nhất). Danh sách này xuất hiện nhiều cặp đôi, cặp vợ chồng, và bộ đôi “em út vàng” của BTS – BlackPink cũng góp mặt trong số này cùng hashtag #LisKook.

Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử cặp đôi tuyệt nhất tại Mexico khiến fan hai bên dậy sóng-2

Cùng sinh năm 1997, lại sở hữu tài năng vượt trội, ngoại hình đỉnh cao với lượng fan đông đảo trên toàn cầu, người hâm mộ cho rằng Jungkook và Lisa sẽ là một cặp đôi trai tài gái sắc nếu hai idol trẻ tuổi đến với nhau. Cũng bởi lý do đó, không ít lần bộ đôi “em út vàng” được fan tích cực “đẩy thuyền” bằng việc ghép ảnh, chế video, thậm chí là viết fan-fic tưởng tượng về chuyện tình của hai idol này.

Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử cặp đôi tuyệt nhất tại Mexico khiến fan hai bên dậy sóng-3Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử cặp đôi tuyệt nhất tại Mexico khiến fan hai bên dậy sóng-4Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử cặp đôi tuyệt nhất tại Mexico khiến fan hai bên dậy sóng-5Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử cặp đôi tuyệt nhất tại Mexico khiến fan hai bên dậy sóng-6

Tuy nhiều fan nhiệt tình mai mối là thế, nhưng cũng có một bộ phận không nhỏ fan của hai bên lại không hề vui vẻ với việc thần tượng của mình bị gán ghép với người khác, mà đặc biệt lại là với thành viên của BTS – đối thủ trên mọi mặt trận của BlackPink.

Hơn nữa, cả Jungkook và Lisa đều không hề thân thiết và chưa từng hợp tác trong bất kì dự án nào. Vậy nên việc cả hai xuất hiện trong hạng mục đề cử của một lễ trao giải chính thống khiến nhiều fan hâm mộ hai nhóm vô cùng bất bình, thậm chí có ý kiến yêu cầu BTC xoá hình ảnh của Lisa và Jungkook khỏi đề cử này.

Jungkook (BTS) và Lisa (BlackPink) được đề cử cặp đôi tuyệt nhất tại Mexico khiến fan hai bên dậy sóng-7

Được biết, đây là lần đầu tiên trong lịch sử Kpop có một cặp đôi do fan ship lại được đề cử trong hạng mục Favorite Ship của một lễ trao giải quốc tế.

F.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/jungkook-va-lisa-duoc-de-cu-cap-doi-tuyet-nhat-tai-mexico-n-187331.html

Jungkook Lisa BTS Black Pink

Tin tức mới nhất