Justin Bieber bị đuổi khỏi ngày hội âm nhạc Coachella

Bình luận0

(2Sao) - Vì 1 số tranh cãi cũng như hiểu lầm về chỗ ngồi, Justin đã xảy ra xô xát với các nhân viên bảo vệ an ninh của lễ hội này.

Sự việc xảy ra vào tối Chủ nhật vừa rồi (12/4), khi lễ hội âm nhạc Coachella vẫn đang diễn ra rất sôi nổi. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Justin và đoàn của mình muốn có 1 chỗ trong khu vực dành cho các nghệ sĩ khi tiết mục của Drake chuẩn bị bắt đầu. Tuy nhiên, các nhân viên an ninh đã không đồng ý với yêu cầu này của Justin bởi khu vực này đã kín đặc không còn chỗ trống nào.

Thế nhưng, Justin vẫn nhất quyết đòi vào, anh không thể đứng ở khu vực dành cho khán giả bởi các fan sẽ có thể nhận ra và "quây" kín lấy mình. Sau đó, Justin còn nhấn mạnh rằng anh được đích thân Drake trực tiếp mời tới tham dự buổi biểu diễn này nhưng đội ngũ an ninh vẫn vô cùng cứng rắn và không chấp nhận để cho anh đi qua.


Justin trong vòng vây các nhân viên an ninh

Mọi chuyện tưởng chừng sẽ êm thấm khi 1 nữ nhân viên của ban tổ chức Coachella đã ra mặt can thiệp. Cô sẽ trực tiếp đưa Justin tới khu vực mong muốn nhưng không hiểu sao, các nhân viên an ninh quá "nóng máu" và bất ngờ lôi xềnh xệch Justin ra khỏi đó.

Clip Justin bị tống cổ khỏi Coachella

1 số thông tin còn cho biết, các vệ sĩ của Justin bất bình với việc thân chủ của mình bị đối xử quá bạo lực đã xảy ra xô xát với các nhân viên Coachella. Về phía Justin, anh đã rời khỏi lễ hội ngay sau đó vì cảm thấy mình bị xúc phạm và thậm chí còn đang lên kế hoạch kiện luôn cả Coachella.

Minh Quang
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất