Hiện tượng "vừa ăn vừa hát" được mời thi The Voice, The Winner Is

(2Sao) - Từ 1 clip được đăng lên facebook, Phượng Vũ bỗng dưng nổi tiếng và được các nhà sản xuất gameshow tới tấp gửi lời mời dự thi.

Cách đây 2 hôm, cộng đồng mạng bỗng xôn xao về clip cô gái vừa "nhai nhóp nhép" đồ ăn vừa hát hit "Nếu em lựa chọn" của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Trong đó, cô gái tên Phượng Vũ này đã thể hiện giọng ca cao vút tuyệt vời ngay trong văn phòng làm việc của mình.


Quá thích thú về sự hồn nhiên của cô, clip đã nhận được hơn 200.000 lượt xem, gần 20.000 like và gần 4.000 lượt chia sẻ cùng vô số lời khen ngợi. Thậm chí, giọng hát của Phượng Vũ còn khiến người ta nghi ngờ là "hát nhép" và là hiện tượng trên facebook những ngày qua.

Facebook của Phượng Vũ tràn ngập lời khen

Không bỏ lỡ cơ hội đánh bóng tên tuổi chương trình, BTC các cuộc thi đình đám như The Voice hay The Winner Is đã liên lạc và mời cô trở thành 1 thí sinh đặc biệt. Bởi lẽ, vòng thi thử giọng của The Voice 2015 đã kết thúc từ vài tháng trước và Phượng Vũ sẽ được gặp mặt trực tiếp giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh để trình diễn tài năng của mình.

Cô sẽ có cơ hội tại The Voice 2015 dù vòng thử giọng đã khép lại

Tuy nhiên, việc cô có được vào vòng giấu mặt hay không đều toàn quyền quyết định bởi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh nhưng với đã nhận được khá nhiều lời tán dương và sức hút trong những ngày qua của cô, có lẽ sẽ Phượng Vũ sẽ không quá khó khăn để qua vòng này.

Được biết, năm ngoái Phượng Vũ cũng đã tham gia thi The Voice nhưng không đạt được kết quả cao và đây sẽ là cơ hội thứ 2 dành cho cô gái hiện đang làm kế toán cho công ty Xăng dầu Hải Phòng này. Chia sẻ với bạn bè, cô cũng hết sức bất ngờ về những ưu đãi đặc biệt dành tặng cho mình cũng như những cuộc điện thoại tới tấp của nhiều trang mạng tới phỏng vấn.


Phượng Vũ sẽ thay đổi được kết quả của năm ngoái?

Minh Quang
Theo Vietnamnet