Karik chống nạng xuất hiện tại buổi tổng duyệt, vẫn 'quẩy' tại Rap Việt Concert?

Hình ảnh của rapper Karik trong buổi tổng duyệt mới đây có thể khẳng định rằng, dù chấn thương và đang phải chống nạng nhưng anh vẫn sẽ tham gia Rap Việt Concert vào tối mai.

Chỉ còn khoảng chưa đầy 1 ngày nữa, đêm concert Rap Việt All-Star Concert sẽ chính thức diễn ra thì sáng 9/4, nam rapper Karik khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng khi đăng tải hình ảnh bệnh án sau khi gặp tai nạn tại đêm nhạc ở Đà Nẵng cách đây không lâu.

Theo những gì có trong bản bệnh án này, có thể thấy tình hình của Karik khá nghiêm trọng với khớp gối bị dập xương mâm chày ngoài, chỏm xương mác phải. Đồng thời, anh bị đứt hoàn toàn dây chằng chéo trước. Dù khá lạc quan khi đăng tải dòng trạng thái hài hước nhưng nhiều người cũng lo lắng việc Karik sẽ không thể xuất hiện tại Rap Việt concert tối 10/4.

Karik chống nạng xuất hiện tại buổi tổng duyệt, vẫn quẩy tại Rap Việt Concert?-1
Bản bệnh án được Karik đăng tải khiến nhiều người lo lắng

Tuy nhiên, chiều 9/4, Karik đã bất ngờ xuất hiện tại buổi tổng duyệt Rap Việt concert. Theo đó, trên trang fanpage chính thức của Rap Việt đã đăng tải loạt khoảnh khắc Karik không ngại chấn thương mà sẵn sàng có mặt ở buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho đêm nhạc tối mai.

Dù vẫn phải chống nạng và nhờ sự trợ giúp của ekip để có thể di chuyển nhưng với việc có mặt của Karik tại buổi tổng duyệt, có thể khẳng định rằng đêm Rap Việt concert vẫn sẽ có sự xuất hiện của nam HLV cùng loạt tiết mục kết hợp đặc biệt. Chỉ khác rằng nam rapper sẽ chống nạng hay ngồi để có thể trình diễn chăng?

Karik chống nạng xuất hiện tại buổi tổng duyệt, vẫn quẩy tại Rap Việt Concert?-2
Rapper Karik xuất hiện tại buổi tổng duyệt Rap Việt concert chiều 9/4

Karik chống nạng xuất hiện tại buổi tổng duyệt, vẫn quẩy tại Rap Việt Concert?-3
Dù vẫn phải chống nạng nhưng Karik vẫn có mặt tại buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho đêm concert tối mai

Karik chống nạng xuất hiện tại buổi tổng duyệt, vẫn quẩy tại Rap Việt Concert?-4
Nam rapper sẽ có những phần trình diễn solo...

Karik chống nạng xuất hiện tại buổi tổng duyệt, vẫn quẩy tại Rap Việt Concert?-5
... cũng như kết hợp với học trò Ricky Star

Karik chống nạng xuất hiện tại buổi tổng duyệt, vẫn quẩy tại Rap Việt Concert?-6
Do chấn thương khá nặng nên Karik phải nhờ đến ekip hỗ trợ trong việc di chuyển

Đêm concert Rap Việt sẽ mang đến những tiết mục đặc sắc với sự tham gia của dàn giám khảo, HLV đình đám như giám đốc âm nhạc Touliver, JustaTee, Rhymastic, Suboi, Binz, Karik, Wowy cùng dàn thí sinh góp phần tạo nên thành công chương trình như Quán quân Dế Choắt, Á quân GDucky và MCK, Tlinh, Lăng LD, Ricky Star, Gonzo và Thành Draw. Cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về Rap Việt concert sẽ diễn ra vào tối mai - 10/4.

Karik chống nạng xuất hiện tại buổi tổng duyệt, vẫn quẩy tại Rap Việt Concert?-7
Poster chính thức của Rap Việt All-Star Concert

Ảnh: Rap Việt

 

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/karik-chong-nang-xuat-hien-tai-buoi-tong-duyet-van-quay-tai-rap-viet-concert-bat-chap-chan-thuong-162210904181511259.htm

Rap Việt karik

Tin tức mới nhất