Karik và GDucky bị dân mạng xéo xắt khi tag #rượubakích chễm chệ top search

Sau thông tin người đàn ông uống rượu ba kích và "lên đỉnh" suốt 30 tiếng, netizen gọi tên GDucky vì nam rapper từng "Mua cho Karik chai ba kích".

Ngày 16/11/2020, một bệnh nhân 40 tuổi nhập viện Đại học Y Hà Nội cấp cứu trong tình trạng dương vật cương liên tục suốt 30 tiếng không ngừng.

Được biết, bệnh nhân vốn khỏe mạnh, không mắc các bệnh mãn tính, không có tiền sử sử dụng các chất gây nghiện. Người đàn ông này muốn làm "vợ vui" nhưng vì không tự tin về khả năng của mình nên tự mày mò kiếm rượu ba kích với hy vọng kéo dài cuộc vui chung.

Tuy nhiên sau 3 lần "vui vẻ", "cậu nhỏ" vẫn không chịu xuống mà tiếp tục cương cứng hơn. Sau hơn một ngày chờ đợi, tình hình không cải thiện, bệnh nhân đành đi khám trong ngại ngần và lo lắng. Bệnh nhân sau đó được chẩn đoán bị cương đau dương vật kéo dài thể thiếu máu.

Karik và GDucky bị dân mạng xéo xắt khi tag #rượubakích chễm chệ top search-1

Khi thông tin này được chia sẻ, cộng đồng mạng lập tức réo gọi tên thầy trò Karik & GDucky. Trước đó, trong ca khúc Tiền Nhiều Để Làm Gì ở vòng bứt phá Rap Việt, GDucky từng rap: "Mua cho Karik chai ba kích, yeah...". 

Không biết GDucky còn giữ ý định tặng Karik rượu ba kích sau khi biết hậu quả như thế này?

Karik và GDucky bị dân mạng xéo xắt khi tag #rượubakích chễm chệ top search-2


Trích đoạn ca khúc "Tiền Nhiều Để Làm Gì" của GDucky.

Karik và GDucky bị dân mạng xéo xắt khi tag #rượubakích chễm chệ top search-3Karik và GDucky bị dân mạng xéo xắt khi tag #rượubakích chễm chệ top search-4Karik và GDucky bị dân mạng xéo xắt khi tag #rượubakích chễm chệ top search-5Karik và GDucky bị dân mạng xéo xắt khi tag #rượubakích chễm chệ top search-6

Suximuoi
Theo VietNamNet


GDucky karik

Tin tức mới nhất