Katy Perry muốn mời Taylor Swift đến dự lễ cưới vào cuối năm

Mối quan hệ giữa Katy Perry và Taylor Swift đang có tiến triển tốt. Katy Perry có ý mời nữ ca sĩ sinh năm 1989 dự lễ cưới của mình.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Katy Perry và Taylor Swift đang dần trở nên tốt đẹp hơn. Gạt hết những xích mích trong quá khứ, Katy Perry đã thể hiện niềm hy vọng Taylor sẽ tham sự lễ cưới giữa cô và Orlando Bloom.

Một nguồn tin thân cận của tờ The Sun chia sẻ: “Mối quan hệ giữa Katy và Taylor không chỉ dừng lại ở mức làm lành. Giờ đây, họ đã trở nên cực kỳ thân thiết. Katy thực sự mong Taylor và bạn trai Joe Alwyn sẽ tới tham dự lễ cưới của cô ấy”.

Katy Perry muốn mời Taylor Swift đến dự lễ cưới vào cuối năm-1
Không còn xích mích, Taylor Swift và Katy Perry đã trở thành bạn tốt

Trong một cuộc phỏng vấn của Taylor với tạp chí Vogue vào tháng 9, nữ ca sĩ nói rằng Katy Perry đã đến hòa giải và cả hai người đã có cuộc nói chuyện vui vẻ với nhau suốt nhiều giờ.

Thêm một tin vui khác dành cho người hâm mộ của cả hai nữ ca sĩ, Katy Perry đã nói trên đài Capital FM rằng, cô và Taylor sẽ cùng nhau kết hợp để ra mắt các sản phẩm âm nhạc trong tương lai. Có thông tin cho rằng Katy Perry sắp góp giọng trong một ca khúc về nữ quyền của Taylor Swift cùng Selena Gomez.

Trải qua 6 năm bất hòa, vào tháng 6/2019 vừa rồi, Katy Perry đã xuất hiện trong MV You Need To Calm Down của Taylor Swift. Trong MV, khoảnh khắc Taylor Swift ôm chặt Katy Perry khiến hàng loạt các fan của cả hai nữ ca sĩ cảm thấy vô cùng phấn khích và xúc động.

Katy Perry muốn mời Taylor Swift đến dự lễ cưới vào cuối năm-2
Taylor ôm Katy trong MV "You Need To Calm Down"

Katy Perry và Orlando Bloom lần đầu công khai hẹn hò vào đầu năm 2016. Tuy nhiên, mối quan hệ của họ chỉ kéo dài đến tháng 3/2017. Sau một năm xa cách, vào tháng 2/2018, họ đã chính thức tái hợp.

Vào ngày 14/2 vừa qua, Katy Perry đã nhận lời cầu hôn của bạn trai Orlando Bloom. Cả hai dự định làm đám cưới vào cuối năm nay.

Theo Zing


Katy Perry Taylor Swift

Tin tức mới nhất