Không chỉ cán mốc MV 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam, 'Hãy Trao Cho Anh' của Sơn Tùng MTP còn hạ bệ Taylor Swift, Ed Sheeran đây này!

Cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đang mở tiệc ăn mừng thành tích mới nhất mà nam ca sĩ đạt được với hit "Hãy trao cho anh".

Theo số liệu mới nhất từ kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP, MV Hãy trao cho anh hiện đã đạt cột mốc 100 triệu lượt xem sau gần 16 ngày phát hành. Cụ thể, giọng ca gốc Thái Bình chỉ mất chính xác 15 ngày 19 tiếng để đưa đứa con tinh thần của mình trở thành MV đạt 100 triệu view nhanh nhất của Vpop.

Không chỉ cán mốc MV 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam, Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng MTP còn hạ bệ Taylor Swift, Ed Sheeran đây này!-1

Điều này cũng đồng nghĩa với việc kỷ lục mà Người lạ ơi của Karik và Orange nắm giữ hơn 1 năm 5 tháng đã chính thức bị vượt mặt. Bên cạnh đó, đây tiếp tục là sản phẩm thứ 6 góp mặt trong bộ sưu tập hit trăm triệu view của “hoàng tử mưa” sau Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh, Em của ngày hôm qua, Chạy ngay đi. 

Không chỉ cán mốc MV 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam, Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng MTP còn hạ bệ Taylor Swift, Ed Sheeran đây này!-2

Không chỉ dắt túi những thành tích vô tiền khoáng hậu trong địa hạt nhạc Việt, sản phẩm mang màu sắc Latin này thậm chí còn vượt mặt các sản phẩm của nhiều nghệ sĩ quốc tế đình đám như Blank Space của Taylor Swift (15.9 ngày), I Like It của Cardi B (16.7 ngày), Shape of You của Ed Sheeran (16.8 ngày)… xuất sắc lọt Top 100 MV cán mốc 100 triệu views nhanh nhất toàn cầu.

Không chỉ cán mốc MV 100 triệu view nhanh nhất Việt Nam, Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng MTP còn hạ bệ Taylor Swift, Ed Sheeran đây này!-3

Chính thức được “thả xích” vào ngày 1/7 vừa qua, Hãy trao cho anh thực sự là “cơn địa chấn” càn quét khắp mọi mặt trận từ trong nước, khu vực đến quốc tế với “cơn mưa” kỉ lục liên tục được nối dài. Hiện tại, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đang "mở tiệc" ăn mừng thành tích mới nhất mà nam ca sĩ đạt được với siêu hit này.

F.T
Theo Vietnamnet


Hãy trao cho anh Vpop Sơn Tùng MTP

Tin tức mới nhất