Kẻ thảm sát 3 người ở quán karaoke dương tính với ma túy

Sau khi test nhanh đối với Nguyễn Công Dũng, cơ quan điều tra thu được kết quả bị can dương tính với chất ma túy.

Ngày 24/2, Công an tỉnh Hòa Bình cho biết cơ quan điều tra đang ghi lời khai Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội), bị can trong vụ sát hại 3 người ở huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình hôm 21/2.

"Kết quả test nhanh xác định bị can Dũng dương tính với chất ma túy", một lãnh đạo Công an Hòa Bình nói.

Theo vị này, ngoài Dũng còn có 3 người khác trong số nhóm khách đến quán karaoke Luxury II cũng có kết quả dương tính với ma túy. Cơ quan điều tra đang củng cố lời khai của Dũng để hoàn thiện hồ sơ vụ án mạng.

Kẻ thảm sát 3 người ở quán karaoke dương tính với ma túy-1
Vụ cuồng sát xảy ra ở tầng một của quán karaoke. Ảnh: N.H.

Kết quả điều tra xác định chiều 21/2, Dũng cùng 13 người đến quán Luxury II ở xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn. Khi cả nhóm đang giải trí, Dũng đến quầy lễ tân mượn dao rồi trở lại phòng hát ở tầng một.

Cảnh sát cáo buộc Dũng dùng hung khí tấn công 7 người trong phòng. Sau khi gây án, anh ta tự đâm vào bụng.

Đến hiện trường, công an ghi nhận anh T.V.S, chị N.T.B.L. và chị C.T.N. tử vong tại chỗ. Dũng cùng 4 nạn nhân khác bị thương.

Quán karaoke xảy ra vụ truy sát nằm sát quốc lộ 21. Chiều 22/2, Công an tỉnh Hòa Bình đã khởi tố Nguyễn Công Dũng về tội Giết người.

Người thân của Dũng kể lại, trưa 21/2, gia đình tổ chức lễ mừng thọ 80 tuổi cho ông T. (bố đẻ của Dũng). Lúc đó, bị can dự tiệc rồi rời khỏi nhà. Tối cùng ngày, họ nhận được tin Dũng tự sát sau khi gây thảm án.

Theo người dân và chính quyền xã Tân Tiến, Dũng chưa có tiền án, tiền sự, không nằm trong diện quản lý người nghiện của công an sở tại.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/ke-tham-sat-3-nguoi-o-quan-karaoke-duong-tinh-voi-ma-tuy-post1186820.html

giết người ngáo đá

Tin tức mới nhất