Khán giả phát sốt khi Gil Lê gọi Chi Pu là "bạn Gấu" siêu dễ thương trên sóng truyền hình

Bình luận0

Trong chương trình Ai là triệu phú vừa mới đây, màn gọi điện để xin sự trợ giúp của Gil Lê với người thân đã khiến người xem đồng loạt thích thú khi Gil nhắc đến Chi Pu.

Trong Ai là triệu phú số đầu tiên của năm Bính Thân mới đây, sự có mặt của Gil Lê khi là một trong những khách mời "xông đất" của chương trình đã khiến cho khán giả vô cùng thích thú. Và càng đặc biệt hơn nữa khi trong lúc chương trình diễn ra, Chi Pu cũng đã xuất hiện trong một tình huống siêu dễ thương khiến fan của cặp bạn này đổ gục hoàn toàn.

Ở câu hỏi số 9 cùng mức giải thưởng là 14 triệu đồng với nội dung: Biển Lagi thuộc địa phận tỉnh nào sau đây?, Gil Lê đã cần nhờ đến sự trợ giúp của người thân và gọi điện về cho anh trai. Tranh thủ 10 giây ngắn ngủi còn lại sau khi đã nhờ anh tư vấn xong, Gil Lê đã hỏi xem... ba má và bạn Gấu của mình có ở đó không rồi chào mọi người rất dễ thương.

MC Lại Văn Sâm thắc mắc: "Bạn Gấu là ai"?, thì Gil vừa cười vừa ngượng ngùng rằng: "Dạ, bạn Chi Pu" khiến cả trường quay vỗ tay thích thú. Dù cuộc gọi chỉ diễn ra rất nhanh nhưng Chi Pu vẫn kịp nhắn nhủ rằng Gil ơi thi tốt nha khiến Gil bật cười vui vẻ.

"Dạ, là bạn Chi Pu".

Nhờ sự trợ giúp của anh trai mà Gil đã trả lời đúng câu hỏi trên. Sau câu hỏi này, Gil cũng đã quyết định dừng cuộc chơi và ra về với số tiền là 14 triệu. Như lời hứa, Gil Lê đã dùng phần thưởng của Ai là triệu phú đem tặng cho những người già, những người không có điều kiện để có một cái Tết ấm áp với hi vọng họ sẽ cảm nhận được chút không khí Tết đang ở khắp nơi.

Khán giả phát sốt khi Gil Lê gọi Chi Pu là bạn Gấu siêu dễ thương trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Khán giả phát sốt khi Gil Lê gọi Chi Pu là bạn Gấu siêu dễ thương trên sóng truyền hình - Ảnh 4.
Khán giả phát sốt khi Gil Lê gọi Chi Pu là bạn Gấu siêu dễ thương trên sóng truyền hình - Ảnh 5.
Những hình ảnh của Gil khi đi tặng quà cho những người già.

Từ trước đến nay, cặp bạn thân Gil Lê và Chi Pu luôn luôn nhận được sự yêu mến rất lớn từ khán giả. Đồng hành với nhau từ cuộc sống cho đến công việc, lúc nào cũng xuất hiện rất dễ thương và nhắc đến nhau với những lời yêu thương, chân thành nhất - chính những điều này đã khiến fan luôn ủng hộ "cặp đôi" này.

Màn gọi Chi Pu là "bạn Gấu" rất cute ở Ai là triệu phú mới đây của Gil Lê cũng lại là một điểm cộng nữa khiến những người theo dõi thêm yêu GilenChi.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao