‘Nếu đạo diễn cho Thư về với Vũ là sỉ nhục phụ nữ’

Khán giả tiếp tục tranh cãi gay gắt về việc Thư có nên đón nhận tình cảm của Vũ sau những tổn thương mà cô phải trải qua.


"Về nhà đi con'"tập 81: Vũ ôm chặt Thư, xin cơ hội làm lại. Sau khi nhận ra Thư (Bảo Thanh) không phải một người thực dụng, Vũ (Quốc Trường) hối hận, chạy đến tìm vợ xin cơ hội làm lại.

Những diễn biến mới trong tập 81 Về nhà đi con vừa lên sóng tiếp tục khiến khán giả chia phe tranh cãi. Không ít người xem ủng hộ Vũ về với Thư, nhưng cũng có ý kiến phản đối và cho rằng Vũ không xứng đáng.

Thư nên cự tuyệt Vũ?

Nếu đạo diễn cho Thư về với Vũ là sỉ nhục phụ nữ. Tại sao đàn ông gây ra lỗi lầm, khiến phụ nữ đau khổ rồi lại muốn quay lại như xưa?”, khán giả Minh Thư bình luận.

‘Nếu đạo diễn cho Thư về với Vũ là sỉ nhục phụ nữ’-1
Khán giả tranh cãi khi dự đoán về mối quan hệ giữa Vũ và Thư.

Đồng quan điểm, tài khoản Mai Quý cho rằng Vũ không xứng đáng với Thư vì khi giàu có, anh phụ bạc vợ, chỉ đến khi “khuynh gia bại sản” mới biết hối cải.

Đành rằng quay đầu là bờ, đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại nhưng Vũ thực lòng không xứng với Thư. Vũ sống quá cảm tính, cả thèm chóng chán, sớm nắng chiều mưa. Hôm nay Vũ muốn quay về với Thư, nhưng chưa biết chừng, chỉ năm bữa nửa tháng, anh lại chán Thư”, khán giả này nêu quan điểm.

"Những người đàn ông có tính trăng hoa đã ăn vào máu, không bao giờ có thể thay đổi. Hôm nay có biến cố, có thể họ sẽ nghĩ lại, nhưng ngày mai gặp một em gái xinh đẹp, khí chất ngời ngời, họ lại quên những ngày gừng cay muốn mặn với vợ ngay" - khán giả Thư Lê bình luận.

Nhiều tài khoản khác cho rằng thực tế đã chứng minh, nhiều người đàn ông từng gắn bó với vợ từ thời hàn vi, nghèo khó, vợ đã cùng họ "chia ngọt sẻ bùi", sát cánh cùng những ngày thiếu thốn nhất, đắng cay nhất, nhưng khi gặp thời vận, gặp phụ nữ đẹp hơn, "ngon" hơn, đàn ông vẫn quên "trong một nốt nhạc".

Thậm chí, còn có những người đàn ông từ đời thực đã phụ bạc phũ phàng, tàn nhẫn người vợ đã từng hy sinh, giúp đỡ họ cả về vật chất lẫn tinh thần trong lúc khó khăn nhất. 

Bởi vậy, nhiều khán giả không đặt niềm tin vào sự thay đổi của kẻ đã dành cả thanh xuân để trăng hoa, dối gạt, chơi bời, coi thường phụ nữ như Vũ.

Nhiều khán giả ủng hộ thái độ cự tuyệt của Thư trong tập 81. Hành động lạnh nhạt của Thư được coi là thử thách mà Vũ phải trải qua. Nếu anh vẫn kiên trì theo đuổi thì mới xứng đáng với tình cảm của Thư.

Ly dị là cách tốt để làm lại?

Tuy vậy, cũng không ít khán giả nhận định Vũ đã thực sự thay đổi và Thư cũng có những cái sai trong quá khứ. Do đó, hai người nên đến với nhau để cùng xây dựng hạnh phúc và chăm sóc cho cu Bon.

Nhiều người trách ông Sơn về việc ép ly hôn nhưng tôi lại thấy ông Sơn làm rất đúng. Cuộc hôn nhân trước không hề có tình yêu, ly dị là hoàn toàn hợp lý, để sau này khi Vũ và Thư tái hợp mới đúng là một gia đình thực sự”, khán giả Doanh Thắng chia sẻ.

‘Nếu đạo diễn cho Thư về với Vũ là sỉ nhục phụ nữ’-2
Vũ mong muốn được quay lại với Thư.

Cùng suy nghĩ, tài khoản Tuyết Trần bày tỏ: “Ly hôn hóa ra lại mở ra một trang mới. Vũ và Thư như đang tìm hiểu nhau từ đầu. Hai người đến với nhau không còn là hợp đồng, thỏa thuận nữa mà là từ tình cảm thực sự”.

Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn Vũ và Thư đến với nhau vì đó sẽ là một kết đẹp của Về nhà đi con sau nhiều nước mắt.

Tuy vậy cũng không loại trừ phim sẽ có một kết mở, đó là Thư và Vũ chưa kịp về với nhau, nhưng Thư đã mở lòng với Vũ thay vì cự tuyệt như tập 81.

Đó cũng là một kết hay vì không hẳn phải có một đám cưới mới là kết thúc có hậu. Một kết thúc mở cho Về nhà đi con là hợp lý, càng khiến phim trở nên hấp dẫn", tài khoản Thư Hoài bình luận.

Khán giả tên Minh Hương mong Về nhà đi con sẽ kết thúc trong viên mãn với những ai thành tâm hối cải, những ai biết trân trọng hạnh phúc sẽ có được hạnh phúc. "Mình thì mong Thư - Vũ, Huệ - Quốc, cả bố Sơn và cô Hạnh bán hoa cũng sẽ đến được với nhau, vì họ đã trải qua đủ đắng cay để xứng đáng có hạnh phúc" - Minh Hương bày tỏ.

Theo Zing


Về nhà đi con

Tin tức mới nhất