Khoảnh khắc dễ thương được ghi lại trong lễ bế giảng: Cảm ơn vì thanh xuân có cậu!

Thanh xuân của mỗi người hẳn sẽ đều trở nên tuyệt vời hơn khi có thêm một người bạn đồng hành.

Thời học sinh - khoảng thời gian đẹp nhất mà ai cũng muốn nhắc đến trong đời của mình bởi những điều ngây thơ và trong sáng.

Bức tranh muôn màu này còn trở nên đẹp hơn bao giờ hết nếu bên cạnh bạn có thêm người đồng hành, cùng bạn đi qua những năm tháng khó khăn nhưng cũng đầy ấp kỷ niệm đó.

Trong buổi lễ bế giảng của trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai (TP.HCM), hình ảnh một nam sinh thắt lại dây giày cho một nữ sinh đã khiến nhiều người xuýt xoa vì quá đỗi dễ thương. Đôi bạn không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ quan tâm đầy yêu thương.

Hình ảnh làm nhiều người không khỏi nhớ về quãng thời gian thanh xuân đã qua của mình. Khi ấy, mọi thứ tình cảm đều trong trẻo, ngây thơ nhưng cũng ấn tượng và thật khó quên.


Nam sinh khiến nhiều người thích thú bởi hành động tinh tế cho bạn nữ


Khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ trong lễ tổng kết Nguyễn Thị Minh Khai

Đây cũng chỉ là một trong số những khoảnh khắc nhỏ đáng nhớ trong buổi lễ bế giảng ấm cúng tại THPT Nguyễn Thị Minh Khai vào sáng ngày 22/5.

Chắc chắn những giây phút tuyệt vời này sẽ luôn là thước phim đáng giá trong cuộc đời của mỗi học sinh, đặc biệt với các cô cậu học trò lớp 12 chậm chững bước vào hành trình mới của tuổi trẻ.

Bước ra khỏi cánh cổng trường cấp 3, họ có cả một hành trình mới đang đợi với thật nhiều mục tiêu và cột mốc mới cần chinh phục.

Thế nhưng, ắt hẳn khi nhớ về tháng ngày thanh xuân đã qua, trong trái tim những chàng trai cô gái ấy vẫn là cảm xúc ấm áp, nhớ mãi không quên.

Khoảnh khắc dễ thương được ghi lại trong lễ bế giảng: Cảm ơn vì thanh xuân có cậu! - Ảnh 3.
Đôi bạn tranh thủ chuyện trò

Khoảnh khắc dễ thương được ghi lại trong lễ bế giảng: Cảm ơn vì thanh xuân có cậu! - Ảnh 4.
Hai bạn nữ trong chiếc áo tốt nghiệp ý nghĩa

Khoảnh khắc dễ thương được ghi lại trong lễ bế giảng: Cảm ơn vì thanh xuân có cậu! - Ảnh 5.
Khoảnh khắc dễ thương được ghi lại trong lễ bế giảng: Cảm ơn vì thanh xuân có cậu! - Ảnh 6.
Sau ngày hôm nay, họ sẽ bước chân lên một chặng hành trình mới!

Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/khoanh-khac-de-thuong-uoc-ghi-lai-trong-le-be-giang-cam-on-vi-thanh-xuan-co-cau-a426030.html

Bế Giảng lễ tốt nghiệp học sinh

Tin tức mới nhất