Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt 'bom tấn' điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ

Loạt phim điện ảnh nổi tiếng châu Á như "Siêu đạo chích: Lupin đệ tam", "Nhiếp ẩn nương", "Taxi em tên gì", "Chú khỉ Kapi"... sẽ mang đến cho khán giả những "món ăn" tinh thần thật thú vị vào dịp nghỉ lễ.

Siêu đạo chích: Lupin đệ tam 

Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt bom tấn điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ-1

Trong nguyên tác của Monkey Punch, Lupin đệ tam là cháu của Arsène Lupin và được xem như tên trộm tài ba nhất thế giới. Cũng sở hữu biệt tài đánh cắp đồ quý giá như người ông, Lupin III thậm chí còn luôn thông báo trước đồ vật mà hắn định đánh cắp tới chủ sở hữu như một lời thách thức. Nhân vật siêu đạo chích Kid trong loạt truyện Thám tử lừng danh Conan cũng được lấy nguyên mẫu từ đây. 

Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt bom tấn điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ-2

Phiên bản điện ảnh năm 2014 này xoay quanh việc Lupin III (Shun Oguri) cùng các cộng sự tìm cách chiếm lấy báu vật có tên "Crimson Heart of Cleopatra" được canh gác vô cùng cẩn mật. Hãy đón xem Siêu đạo chích: Lupin đệ tam, tác phẩm điện ảnh ăn khách xứ Phù Tang được phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 3/9.

Nhiếp Ẩn Nương 

Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt bom tấn điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ-3

Nhiếp Ẩn Nương (Thư Kỳ) được huấn luyện từ bé để trờ thành một sát thủ máu lạnh chuyên trừng trị những tên quan thối nát thời nhà Đường. Nhưng rồi định mệnh đã đưa cô đến một nhiệm vụ phải ám sát người chồng được đính hôn từ khi sinh ra, Điền Quý An (Trương Chấn). 

Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt bom tấn điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ-4

Nhờ đó, cô phát hiện ra quá khứ của mình, từ khi cô bị bắt cóc lúc còn nhỏ... Hấp dẫn và kịch tính, hãy cùng đón xem bộ phim cổ trang võ hiệp Nhiếp Ẩn Nương, phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 10/9.

Taxi em tên gì?

Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt bom tấn điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ-5

Chuyện phim là hành trình đầy hài hước của anh chàng Thượng Phong (Trường Giang) – một tiến sĩ khoa học đãng trí chuyên nghiên cứu về bò sát và cô nàng tài xế taxi cá tính tên Bình Chi (Angela Phương Trinh). Họ gặp nhau do Thượng Phong bị lỡ chuyến bay từ Sài Gòn về Đà Lạt, buộc phải bắt taxi lên tận xứ hoa cho kịp giờ cầu hôn bạn gái Hạ Mây. 

Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt bom tấn điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ-6

Trên đường đi, họ gặp biết bao chuyện dở khóc dở cười, những tình huống hài hước. Đừng bỏ lỡ Taxi em tên gì – bộ phim điện ảnh hài tâm lý xã hội, phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 17/09.

Chú khỉ Kapi

Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt bom tấn điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ-7

Trong một tỉnh miền nam Thái Lan, có một cậu bé sống với chú và một con khỉ được gọi là Kapi. Khi chú chết, cậu bé bị đe dọa bởi một ông trùm bất động sản- người muốn đứng ra mua hết đất ở khu vực này nhằm biến nó thành một khu nghỉ mát. 

Không cần ra rạp, bạn cũng có thể xem loạt bom tấn điện ảnh này vào dịp nghỉ lễ-8

Bức xúc trước hành động của ông trùm bất động sản, cậu bé đã đào tạo Kapi thành một chú khỉ thông minh để có thể hái dừa và đe dọa đất đai của họ. Bộ phim hài hước vui nhộn Chú khỉ Kapi sẽ được phát sóng lúc 20h00 chủ nhật ngày 24/9.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


phim điện ảnh

Tin tức mới nhất