Hồ Ngọc Hà bị đồn thất tình, Kim Lý 'thả nhẹ' một câu với mẹ đẻ nữ ca sĩ khiến ai nấy giật mình

Bình luận2

Chẳng cần lên tiếng phân bua tin đồn chia tay, chỉ với một hành động Kim Lý đã bác bỏ luồng thông tin không hay đang lan truyền.

Ngày 5/10, mạng xã hội xôn xao trước thông tin Hồ Ngọc Hà - Kim Lý chia tay. Vốn là cặp đôi được mong chờ đám cưới nhất năm 2019, tin đồn cả hai "tan đàn xẻ nghé" khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. 

Nguyên nhân được cho là xuất phát từ dòng chia sẻ ẩn ý của giọng ca Gửi người yêu cũ trên mạng xã hội. Đăng hình ảnh ngồi trong phòng thu âm, nữ ca sĩ viết: "Thất tình thì có sao". 

Hồ Ngọc Hà bị đồn thất tình, Kim Lý thả nhẹ một câu với mẹ đẻ nữ ca sĩ khiến ai nấy giật mình-1

Hồ Ngọc Hà bị đồn thất tình, Kim Lý thả nhẹ một câu với mẹ đẻ nữ ca sĩ khiến ai nấy giật mình-2
Hồ Ngọc Hà liên tiếp chia sẻ dòng trạng thái tâm trạng.

Chưa hết, nữ ca sĩ liên tục chia sẻ trước đó: “Trong menu tim em không có cái tên của em đâu Hà Hồ à. (Bức thư để lại). Không có thì em đi, có gì đâu phải rối”, “25 ước đẹp giàu sang, 35 thì ước mở mang tầm nhìn, 45 chắc ước yên bình, 55 sẽ ước có người kề bên”...

Khán giả còn phát hiện "nữ hoàng giải trí" và bạn trai Việt kiều không còn là bạn bè, thậm chí hủy theo dõi nhau trên Instagram. Điều này khiến người hâm mộ cặp đôi không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng thông tin Hà Hồ - Kim Lý chia tay là nhảm nhí bởi cách đây vài ngày, cả hai từng xuất hiện "tình bể bình" chốn đông người. 

Giữa nghi án rạn nứt, cả Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đều không có phát ngôn phủ nhận hay thừa nhận. Tuy nhiên, mới đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện phản ứng "cực yêu" của nam diễn viên Hương Ga dành cho mẹ đẻ Hồ Ngọc Hà. 

Cụ thể, khi Kim Lý đăng tải dòng trạng thái khuyến cáo tất cả mọi người đi ra đường nên đeo khẩu trang vào để bảo vệ sức khỏe, tài khoản mang tên Ngọc Hương - mẹ Hồ Ngọc Hà - bất ngờ vào thể hiện sự đồng tình.

Hồ Ngọc Hà bị đồn thất tình, Kim Lý thả nhẹ một câu với mẹ đẻ nữ ca sĩ khiến ai nấy giật mình-3
Kim Lý xưng hô "ngọt như mía lùi" với mẹ của Hồ Ngọc Hà.

"Bây giờ loại khẩu trang này là thần bảo vệ sức khỏe của bạn. Hãy bảo vệ sức khỏe từ đây, đừng để khi quá muộn", mẫu thân Hà Hồ viết. Đáp lại, chàng rể tương lai không ngần ngại xưng hô với đấng sinh thành Hà Hồ là "mẹ".

Nhiều người cho rằng, việc xưng hô "ngọt như mía lùi" của Kim Lý với mẹ bạn gái phần nào chứng minh chuyện tình cảm vẫn bền chặt của cặp đôi. 

Được biết, Kim Lý rất được lòng mẹ Hồ Ngọc Hà. Cách đây vài ngày, mẹ ruột của Hồ Ngọc Hà cũng tự hào khoe khoảnh khắc Kim Lý đang chăm chỉ dọn dẹn nhà cửa với nội dung: "Người làm vườn và làm hồ bơi....".

Hồ Ngọc Hà bị đồn thất tình, Kim Lý thả nhẹ một câu với mẹ đẻ nữ ca sĩ khiến ai nấy giật mình-4

Hồ Ngọc Hà bị đồn thất tình, Kim Lý thả nhẹ một câu với mẹ đẻ nữ ca sĩ khiến ai nấy giật mình-5
Hình ảnh thân thiết của Kim Lý với bố mẹ Hà Hồ.

Mây
Theo Vietnamnet


Kim Lý Hồ Ngọc Hà
Long kim phung
06/10/2019
Không biết các bạn thấy thế nào. Tôi chẳng biết tài sắc thế nào nhưng tôi thấy giống ..... hơn. Chắc giá cao
Bà chị này có tuổi rồi mà điệu đà phô trương quá. May con gái chỉ là ca sĩ, chứ làm bộ trưởng chắc còn hào nhoáng kinh dị hơn. Phụ mẫu của cậu Lý trông phúc hậu, lặng lẽ ôn hòa mà thần thái trang nhã. Còn bà chị này diêm dúa cầu kỳ mà nhạt.

Tin tức mới nhất