Bị nghi trở mặt với Trấn Thành, diễn viên Kim Thư nói gì?

Chia sẻ với 2Sao.vn, Kim Thư cho biết khá buồn khi một "icon" trên MXH lại khiến mọi người hiểu lầm. Tuy nhiên, cô sẽ không giải thích và tin Trấn Thành sẽ tỉnh táo nhìn nhận.

Mới đây, doanh nhân Thu Hoài thu hút sự chú ý khi bóng gió về những mối quan hệ xoay quanh Trấn Thành.

Là người chị thân thiết, Thu Hoài tỏ ra khá bức xúc khi Trấn Thành bị người khác "ăn cháo đá bát". Nữ doanh nhân cho biết kẻ mang ơn anh cũng nhanh chóng trở mặt. Lý do mà Thu Hoài đưa ra là vì nam MC quá giỏi và thành công.

Bị nghi trở mặt với Trấn Thành, diễn viên Kim Thư nói gì?-1
Thu Hoài bức xúc khi Trấn Thành bị một số người "ăn cháo đá bát".

"Không có một mối quan hệ nào mà tao với mày không thiệt thòi cả Xìn à. Cái lỗi của mày là quá giỏi và quá thành công đó. Mày bớt thời gian dành cho bạn bè tí, vô ngồi xem từng cái status chửi mày, mày sẽ thấy những người từng chịu ơn mày like hả hê trong đó.

Bởi vậy, ráng mà giỏi và thành công hơn nữa nha Xìn. Đằng nào cũng mắc lỗi, né đâu có được. Nếu mày bận quá không xem kịp, tao có chụp lại hết nè, để tao đưa qua cho mày xem", Thu Hoài viết.

Bị nghi trở mặt với Trấn Thành, diễn viên Kim Thư nói gì?-2

Những lời bóng gió trên khiến cộng đồng mạng tò mò, không biết người bị tố vô ơn với Trấn Thành trong bài đăng của Thu Hoài là ai. 

Rất nhanh chóng, netizen đã tìm ra uẩn khúc câu chuyện, cho đây là nguyên nhân chính dẫn đến bài đăng gây xôn xao của Thu Hoài.

Theo đó, một nghệ sĩ mới đây thể hiện góc nhìn cá nhân, khi Trấn Thành thường xuyên nhắc đến tên Đinh Tiến Đạt - bạn trai cũ của Hari Won - trên sóng truyền hình. Người này dùng những từ ngữ khá "gắt", cho thấy anh không hài lòng với lối hoạt ngôn quá đà như hiện tại của Trấn Thành.

Đáng chú ý, dưới bài đăng này, Kim Thư - người từng được Trấn Thành giúp đỡ - để lại icon "wow" (biểu tưởng cảm xúc bất ngờ).

Hành động của vợ cũ Phước Sang nhanh chóng bị dân mạng săm soi và gây nên những tranh cãi trái chiều. Nhiều người tỏ ra khó hiểu khi Kim Thư nhấn nút "wow" trong bài viết đả kích Trấn Thành.

"Kim Thư chơi thân với Trấn Thành, giúp quảng cáo nhà hàng quá trời, rồi bả vô bấm 'like'... Thật sự bó tay bà này luôn"; "Nếu coi trọng nhau thì tốt nhất đừng làm gì. Đằng này đi bày tỏ cảm xúc là có gì đó sai sai rồi. Thà phẫn nộ hoặc 'dislike' thì sẽ khác. 'Wow' thì có thể hiểu theo nhiều nghĩa lắm"..., dân mạng bình luận.

Bị nghi trở mặt với Trấn Thành, diễn viên Kim Thư nói gì?-3
Trấn Thành và Kim Thư có mối quan hệ thân thiết trong nhiều năm qua.

Khi Kim Thư phải đối diện nghi vấn trở mặt Trấn Thành và tình chị em thân thiết được cho là khó giữ, 2Sao.vn đã liên lạc với nữ diễn viên để lắng nghe phản hồi.

Nữ diễn viên cho biết, cô khá buồn và không ngờ mọi chuyện lại bị đẩy đi xa chỉ vì một icon trên mạng xã hội. Theo Kim Thư, cô không hề biết sự việc Trấn Thành và Tiến Đạt, nên mới tỏ ra bất ngờ khi thấy người trong nghề đăng đàn bình luận. Dẫn đến hiểu lầm đôi bên, bà mẹ hai con lấy làm tiếc nhưng khẳng định sẽ không giải thích với Trấn Thành khi tin tưởng đàn em sẽ lý trí nhìn nhận sự việc.

"Tôi và Trấn Thành đã thân thiết gần 10 năm, từ 'Cặp đôi hoàn hảo' cho đến bây giờ. Thời gian qua, Thành luôn sát cánh và ủng hộ tôi trong công việc lẫn cuộc sống, tôi luôn biết ơn. Với tôi, Trấn Thành không còn là đồng nghiệp mà còn là người em thân thiết. Hiểu lầm vừa qua là do mọi người phức tạp hóa vấn đề, khiến câu chuyện trở nên nặng nề. Theo tôi, một chiếc icon trên mạng xã hội không nói lên được điều gì", nữ diễn viên cho biết.

Kim Thư chia sẻ thêm: "Về phía Thu Hoài, cô ấy có cách nghĩ riêng của cô ấy và tôi không quan tâm. Trong trường hợp ai đó hiểu lầm, có thể 1 năm, 2 năm hay thậm chí 10 năm..., tôi nghĩ rồi cũng hóa giải được thôi. Còn về Trấn Thành, tôi sẽ không giải thích vì càng nói nhiều thì cho thấy mình có lỗi, nhưng tôi nghĩ Thành đủ tỉnh táo để nhìn nhận đúng sai".

Bị nghi trở mặt với Trấn Thành, diễn viên Kim Thư nói gì?-4

Trước đó, vợ cũ Phước Sang và Trấn Thành được biết đến là những đồng nghiệp thân thiết. Trong giai đoạn Kim Thư gặp khó khăn, ông xã Hari Won thường xuyên giúp đỡ.

Thời gian qua, cô mở nhà hàng và bắt đầu xây dựng lại cơ nghiệp, nhận được sự ủng hộ từ Trấn Thành. Bản thân "A Xìn" cũng tự nhận mình là một "fan cứng" của những món đồ ăn do Kim Thư nấu, và vợ cũ Phước Sang cũng luôn quý trọng, biết ơn đàn em.

T.T
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/kim-thu-len-tieng-khi-bi-cho-la-tro-mat-voi-tran-thanh-n-233044.html

Kim Thư Thu Hoài Trấn Thành