Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn

Knet 'ghét cay ghét đắng' Song Hye Kyo, tẩy chay mỹ nhân khỏi làng giải trí Hàn Quốc

Bình luận8

Song Hye Kyo bị chỉ trích sau khi đưa ra thông báo có hành động pháp lý với tin đồn vô căn cứ về cuộc ly hôn với Song Joong Ki.

Vào sáng ngày 25/7 vừa qua, công ty quản lý UAA của Song Hye Kyo đã đưa ra một tuyên bố chính thức nhằm cảnh báo anti. Được biết, phía nữ ngôi sao 37 tuổi đã đệ trình đơn kiện lên tòa án để tố cáo những người có bình luận ác ý, phỉ báng danh dự nhân phẩm của Song Hye Kyo.

Trước đó, một bộ phận cư dân mạng đồn đoán rằng cô ấy ngoại tình với đồng nghiệp, đó là một trong những lý do dẫn đến chuyện ly hôn Song Joong Ki.

Knet ghét cay ghét đắng Song Hye Kyo, tẩy chay mỹ nhân khỏi làng giải trí Hàn Quốc-1

Đại diện của Song Hye Kyo đã thu thập đầy đủ các bằng chứng từ các bài đăng, bình luận, nội dung trên YouTube. Nếu tình hình không thay đổi, họ sẽ tiến hành các hành động pháp lý nghiêm ngặt mà không có bất kỳ hòa giải nào. Mặt khác, tin đồn căn cứ, xúc phạm độc hại và những điều không thể tưởng tượng đã khiến Song Hye Kyo đau đớn đến mức không thể chịu đựng nổi.

Sau thông báo này, Song Hye Kyo tiếp tục nhận phải "gạch đá" từ phái công chúng quê nhà. Họ càng trở nên có ác cảm và đưa ra những lời chỉ trích nặng nề. Thậm chí còn tẩy chay nữ ngôi sao hoạt động ở Hàn và yêu cần cô đến Trung Quốc lập nghiệp, đừng nghĩ đến việc quay lại.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ SpoTV News qua Nate:

1. [+2.156, -497] Vậy sự thật là gì?

2. [+2,054, -540] Ừ… vâng… Song Joong Ki cố lên.

3. [+1,605, -536] Phụt (hành động bật cười, hàm ý không tốt).

4. [+228, -24] Từ trước cho tới nay, không phải các tin đồn đều đến từ cư dân mạng Trung Quốc sao? Ơ… vậy tại sao cô ấy không bao giờ có hành động pháp lý chống lại họ nhỉ? Hay cô ấy không thể gây rối với mấy người đó?

5. [+218, -46] Cô ta không hó lé nửa lời trước khi việc ly hôn được hoàn tất. Và bây giờ, cô ta đe dọa sẽ kiện tất cả các tin đồn và bình luận ác ý? Tại sao cô ta phải đợi cho đến khi ly hôn xong để khơi dậy tất cả ồn ào này? Có gì đó mờ ám, thở dài.

Knet ghét cay ghét đắng Song Hye Kyo, tẩy chay mỹ nhân khỏi làng giải trí Hàn Quốc-2

6. [+197, -62] Noona à, chị nên nhớ là điều này sẽ không xảy ra nếu chị có hành động đúng đắn.

7. [+187, -42] Bây giờ, tôi thực sự ghét cô ta rất nhiều luôn…

8. [+180, -43] Vậy tại sao không cho chúng tôi biết lý do khiến chị ly hôn, tất cả chúng tôi sẽ im lặng nếu chị lên tiếng.

9. [+154, -35] Luôn luôn là những kẻ có lỗi sẽ là người đầu tiên đả kích mọi thứ…

Knet ghét cay ghét đắng Song Hye Kyo, tẩy chay mỹ nhân khỏi làng giải trí Hàn Quốc-3

10. [+136, -35] Chỉ cần đến Trung Quốc và đóng vai công chúa của chị ở đó là được rồi. Đừng nghĩ về việc trở lại Hàn Quốc nữa…

11. [+133, -28] Nếu tất cả chỉ là tin đồn, thì hãy nói cho chúng tôi sự thật!

12. [+133, -35] Trước đây tôi chưa bao giờ quan tâm đến Song Joong Ki, nhưng tôi đã trở thành một người hâm mộ sau khi thấy anh ấy đấu tranh xử lý vụ ly hôn này.

13. [+127, -34] Tôi thực sự muốn biết lý do tại sao họ ly dị chỉ sau vài tháng gây tranh cãi… Cảm giác như có nhiều sự khác biệt trong tính cách…

14. [+119, -22] Song Hye Kyo cần phải tiết lộ lý do tại sao cô ấy lại là người đổ lỗi cho vụ ly hôn… Nói tất cả và chỉ cần ở lại Trung Quốc, nhân tiện, trốn thuế sẽ bị trừng phạt bằng án tử hình ở Trung đó nha, thông tin này dành cho chị.

15. [+99, -10] Ngay sau khi vụ ly hôn được hoàn tất, thực sự có điều gì đó đáng nghi.

Theo Saostar


ly hôn Song Joong Ki Sao Hàn Song Hye Kyo
Bó tay dân mạng Hàn, vô duyên, nhiều chuyện. Trước thích học tiếng Hàn nhưng thấy dân Hàn thế này chả muốn học nữa. ngán
thật sự không hiểu được fan hàn, các bạn còn cổ hủ quá, chắc gì SHK đã sai thử có ai đó xúc phạm đến các bạn xem.. cố lên chị SHK
trời tao khinh fan Hàn vãi ra. ly hôn là chuyện người ta liên quan gì nhau mà muốn biết . Trọng nam khinh nữ cỗ hủ thick cười thì cười đi, dù sao phỉ báng người ta rồi bị kiện thì ngu . Bảo SHK sai vậy sao mấy người chắc SJK đúng, ko biết gì thì ngậm mồm giùm con với . SHK người ta im lặng, mẹ người ta cũng im lặng . Bên SJK thì bố lên tiếng, anh trai lên tiếng, bạn thân lên tiếng... hứ, ta khinh .
Qua vụ này mới thấy rõ nét văn hóa của người Hàn, còn cổ hủ lắm bao giờ nam nữ mới bình quyền.
Sau li hôn đàn bà là khổ nhất, dù có nói gì đi chăng nữa. Đằng này rõ ràng SHK không sai, họ xúc phạm, họ nói cô ấy cặp kè, họ nói cô ấy ngoại tình dù không có chứng cứ. Cô ấy im lặng, họ càng được thể lấn tới. Tức nước thì vỡ bờ, giờ cô ấy kiện thì lại nói là giả tạo. Giờ tôi mới biết cư dân mạng thì ở đâu cũng giống nhau, dù là VN hay ở HQ.

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Song Joong Ki - Song Hye Kyo chính thức ly hôn