'Công chúa băng giá' Krystal tuyên bố không còn thiết tha với việc hát hò, muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop

Phát ngôn của Krystal khiến nhiều fan hâm mộ vô cùng lo lắng cho tương lai của nhóm F(x).

Đầu tháng 8 vừa qua, concert SMTOWN Live 2019 tại Tokyo (Nhật Bản) đã chính thức diễn ra với góp mặt của đông đảo các nghệ sĩ nhà SM. Đặc biệt, người hâm mộ nhóm nhạc f(x) đã vô cùng xúc động khi chứng kiến cảnh 3 thành viên Krystal, Amber, Luna tái ngộ và cùng nhau thể hiện các bản hit quen thuộc như 4 Walls, Electric Shock, LA CHA TA...

Công chúa băng giá Krystal tuyên bố không còn thiết tha với việc hát hò, muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop-1

Kể từ sau lần comeback với 4 Walls vào năm 2015, tính đến nay đã có gần 4 năm f(x) hoàn toàn không có bất cứ hoạt động âm nhạc nào. Chính vì vậy, lần xuất hiện chung này khiến các fan không khỏi hy vọng về một ngày trở lại không xa của các cô gái.

Công chúa băng giá Krystal tuyên bố không còn thiết tha với việc hát hò, muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop-2

Tuy nhiên, niềm vui “ngắn chẳng tày gang” khi mới đây, Krystal thổ lộ trong một buổi phỏng vấn rằng cô không còn có hứng thú với việc nhảy hay hát. Thành viên f(x) chia sẻ về chuyện muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop: "Tôi đã có rất nhiều thời gian nghĩ về khía cạnh bản thân nên thể hiện khi là nghệ sĩ giải trí solo. Tôi thích rất nhiều thứ nên không chắc về việc mình nên làm gì. Tôi không muốn hát hay nhảy vì tôi đã thể hiện điều này khi là 1 phần của f(x)".

Công chúa băng giá Krystal tuyên bố không còn thiết tha với việc hát hò, muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop-3

Phát ngôn của thành viên sinh năm 1994 như dội “gáo nước lạnh” vào người hâm mộ, những người đang ngày đêm chờ đợi f(x) trở lại, đồng thời vấp phải những ý kiến trái chiều từ netizen Hàn Quốc.

Nhiều người tự hỏi nữ ca sĩ sẽ làm gì nếu như ra mắt solo mà không muốn hát và nhảy vì đây là hai công việc bắt buộc của một thần tượng Kpop.

Công chúa băng giá Krystal tuyên bố không còn thiết tha với việc hát hò, muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop-4Công chúa băng giá Krystal tuyên bố không còn thiết tha với việc hát hò, muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop-5

Số khác lại cho rằng suy nghĩ của của Krystal là hoàn toàn dễ hiểu khi cô đã dành gần 10 năm để sống như một thần tượng dưới trướng SM, chưa kể việc bị “đóng băng” mọi hoạt động ca hát từ năm 2015 đến nay chắc chắn sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý của nữ idol.

Công chúa băng giá Krystal tuyên bố không còn thiết tha với việc hát hò, muốn từ bỏ sự nghiệp làm thần tượng Kpop-6

Vẫn biết là kết luận tương lai của f(x) ở thời điểm này vẫn còn quá sớm, tuy nhiên với phát ngôn của Krystal cùng việc SM vẫn không có kế hoạch nào cho f(x), nhóm nữ 4 thành viên đang đứng trước bờ vực tan rã bất kì lúc nào.

F.T
(Nguồn: Allkpop)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/krystal-tuyen-bo-khong-con-thiet-tha-voi-viec-hat-ho-n-193199.html

Krystal f(x)

Tin tức mới nhất