Tiệm nail bị chê trách hết lời, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã 'thiết quân luật' nhân viên đâu ra đó

"Lâu lâu giả vờ làm khách hàng qua thăm tiệm xem có được đối đãi như khách hàng không", Kỳ Duyên chia sẻ về công việc kinh doanh.

Những ngày vừa qua, Kỳ Duyên có kỳ nghỉ dưỡng cùng Minh Triệu tại Phú Quốc. Sau nhiều ngày khám phá thiên đường biển đảo quê hương, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã trở về bắt nhịp lại với công việc.

Mới đây, người đẹp thành Nam cập nhật trạng thái mới nhất khi về TP.HCM. Kỳ Duyên cho biết, cô tới tiệm làm đẹp để trùng tu nhan sắc, đồng thời kiểm tra nhân viên tiệm làm việc như thế nào.

Tiệm nail bị chê trách hết lời, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã thiết quân luật nhân viên đâu ra đó-1Tiệm nail bị chê trách hết lời, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã thiết quân luật nhân viên đâu ra đó-2

Đăng tải hình ảnh thư giãn ngồi sang sửa móng, Hoa hậu Việt Nam 2014 viết: "Lâu lâu giả vờ làm khách hàng qua thăm tiệm xem có được đối đãi như khách hàng không. Duyên vẫn trung thành với màu đen form tay ngắn nhất, đơn giản mà sang cực kỳ!".

Nhiều lời động viên, khích lệ đã được gửi tới Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến lại nhắc nhở người đẹp: "Cuộc đua kỳ thú Duyên cũng quay xong rồi, lo các dự án mới đi chứ"...

Tiệm nail bị chê trách hết lời, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã thiết quân luật nhân viên đâu ra đó-3
Kỳ Duyên tham gia cuộc đua kỳ thú cùng Minh Triệu.

Số khác lại soi vào tính chuyên nghiệp của tiệm làm đẹp do Kỳ Duyên làm chủ. Cư dân mạng thắc mắc khi thấy nhân viên của Hoa hậu Việt Nam 2014 đeo găng tay làm móng: "Ngoài Bắc chả thấy hàng nào dùng găng tay?". Có người thì lại cho rằng đeo găng là đúng.

Hoa hậu Việt Nam 2014 im lặng cho qua, trong khi fans đáp thay thần tượng: "Mình thấy mấy tiệm lớn cũng có đeo găng tay đâu, đeo găng trong quá trình làm sạch móng thì ok chứ vẽ vời hay sơn thì khó cho thợ quá. Các bà anti cứ làm quá cả lên".

Tiệm nail bị chê trách hết lời, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã thiết quân luật nhân viên đâu ra đó-4
Những tranh luận nhắc nhở Kỳ Duyên.

Đầu tháng 1 vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên bước chân vào kinh doanh. Vửa mở hàng, tiệm nail làm đẹp cho chị em của Hoa hậu Việt Nam 2014 đã bị chê "đắt mà xấu thấy gớm" bởi sản phẩm được cho là làm cẩu thả từ khâu đơn giản nhất.

Răn mình "gắng chỉn chu", Hoa hậy Kỳ Duyên tự phục vụ khách tại tiệm nail, song người đẹp bị nhắc nhở "đeo bao tay tránh lây nhiễm bệnh xã hội".

Tiệm nail bị chê trách hết lời, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã thiết quân luật nhân viên đâu ra đó-5
Kỳ Duyên tự tay phục vụ khách.

Tiệm nail bị chê trách hết lời, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã thiết quân luật nhân viên đâu ra đó-6Tiệm nail bị chê trách hết lời, Hoa hậu Kỳ Duyên tiết lộ đã thiết quân luật nhân viên đâu ra đó-7

Mặc những lời chê bai xung quanh, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vẫn tới ủng hộ và chấm điểm 10 cho chất lượng cho sản phẩm làm đẹp của đàn em.

Người đẹp thành Nam cũng tự nhủ bản thân: "Hãy luôn ở cạnh những người mang lại cho bạn nguồn năng lượng tích cực để sống vui vẻ, hạnh phúc và luôn tìm được những con đường, cách giải quyết cuộc sống ổn thỏa".

Khánh An
Theo Vietnamnet


Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên
Chủ đến mà không đon đả nịnh nọt làm tử tế để bị đuổi à. Thế mà cũng nói. Dở hơi hết phần thiên hạ

Tin tức mới nhất