Lại rộ lên loạt hình ảnh nghi vấn Kai (EXO) đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Bình luận0

Những hình ảnh mới đây cho thấy, có vẻ như Kai - "cỗ máy nhảy" của EXO vừa "tậu" cho mình một chiếc mũi mới.

Là thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO, Kai được cả fan và antin "săn sóc" tận tình khi để ý từng chi tiết, từng hành động. Tuy luôn bị antifan tố đã sửa mắt và mũi để có khuôn mặt điển trai như hiện tại, nhưng sự thật là Kai luôn nằm trong danh sách các idol Hàn cần "chỉnh trang" lại chiếc mũi của mình. Mới đây nhất, diễn đàn OneHallyu đã có bài viết tổng hợp hình ảnh của Kai trước đây và hiện tại, làm dấy lên nghi án Kai phẫu thuật thẩm mỹ.

Lại rộ lên loạt hình ảnh nghi vấn Kai (EXO) đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi - Ảnh 1.Anh chàng có sống mũi gồ ghề, phần cánh mũi to bạnh nhìn khá thô và xấu

Netizens đã phát hiện ra chiếc mũi của Kai trông khác biệt hẳn so với lúc trước, điều đó khiến mọi người nghi ngờ về việc Kai đi thẩm mỹ sửa mũi.

Hình ảnh trong những lần xuất hiện gần đây của Kai:

Lại rộ lên loạt hình ảnh nghi vấn Kai (EXO) đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi - Ảnh 2.
Lại rộ lên loạt hình ảnh nghi vấn Kai (EXO) đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi - Ảnh 3.
Lại rộ lên loạt hình ảnh nghi vấn Kai (EXO) đã phẫu thuật thẩm mỹ mũi - Ảnh 4.
Có thể thấy rất rõ là phần sống mũi của Kai thẳng hơn hẳn,
phần cánh mũi cũng trở nên nhỏ và gọn hơn rất nhiều.

Đương nhiên là ở một đất nước tôn trọng vẻ đẹp như ở Hàn Quốc thì việc phẫu thuật thẩm mỹ là chẳng có gì to tát, nhất là việc "tút" lại một chút mắt hay mũi vốn chỉ thuộc hàng tiểu phẫu. Thế nhưng với một thần tượng nổi tiếng như Kai - thành viên boygroup EXO vốn nổi tiếng là fan và antifan đều đông và hung hãn như nhau thì nhiều người mong rằng, đây sẽ không phải lý do cho một đợt công kích mới nhằm vào anh chàng.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao