Lâm Á Hân bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên chồng cũ sau 3 năm tố bị phản bội

Nhân dịp sinh nhật con trai, mới đây Lâm Á Hân đã có dịp tái ngộ cùng rapper Phạm Hồng Hải.

Sau khi chia tay nhóm hài đình đám BB&BG, Lâm Á Hân quyết định lên xe hoa cùng rapper Phạm Hồng Hải. Dù rời xa con đường nghệ thuật nhưng mỗi hình ảnh cựu hot girl chia sẻ đều nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Lâm Á Hân bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên chồng cũ sau 3 năm tố bị phản bội-1

Tháng 3/2018, hot mom và chồng đã chính thức "đường ai nấy đi" khi họ không tìm được tiếng nói chung. Trước đó, Á Hân và Hồng Hải công khai tình yêu vào tháng 5/2015. Sau gần 1 năm tìm hiểu, tháng 2/2016 cô khiến công chúng bất ngờ khi tiết lộ đã lấy chồng và sinh con.

Cả 2 có cuộc hôn nhân đầy sóng gió, hợp tan - tan hợp liên tục. Đỉnh điểm của vụ việc là cô livestream khi hai vợ chồng đang cãi nhau và tuyên bố ly hôn.

Sau khi ly hôn, bên cạnh việc kinh doanh, thỉnh thoảng Lâm Á Hân cũng tham gia các show truyền hình mong muốn kết giao thêm bạn bè. Chia sẻ về quan điểm sống, 9X cho biết sẽ luôn giữ tinh thần lạc quan, đối diện với mọi khó khăn.

Lâm Á Hân bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên chồng cũ sau 3 năm tố bị phản bội-2
Lâm Á Hân bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên chồng cũ sau 3 năm tố bị phản bội-3

Đã 3 năm kể từ ngày tuyên bố đường ai nấy đi, mới đây cựu hot girl đã có động thái gây chú ý với người chồng cũ. Cụ thể, trên trang cá nhân, cô đã đăng tải loạt ảnh tình cảm bên Phạm Hồng Hải cũng dòng tâm sự xúc động.

"Happy birthday em bé Đậu của mẹ. Mẹ chỉ biết cố gắng để bố mẹ có thể cho con có một cuộc sống hạnh phúc và bình an nhất. Mong con sẽ luôn ngoan ngoãn, luôn là Đậu bé nhỏ của mẹ.

Mẹ yêu con thật nhiều. Sau tất cả, mẹ chỉ mong bố có thể cùng mẹ vì Đậu và Mè làm những điều tốt nhất cho các con. Cảm ơn bố về bữa ăn ấm cúng này", cô viết.

Lâm Á Hân bất ngờ khoe ảnh tình cảm bên chồng cũ sau 3 năm tố bị phản bội-4
Bạn gái Phạm Hồng Hải (đứng ngoài cùng bên trái ảnh) chụp ảnh cùng Hồng Hải và mẹ con Á Hân.

Bài đăng lập tức nhận về sự quan tâm lớn. Nhiều người còn lầm tưởng cả 2 đã tái hợp sau nhiều lần sóng gió.

Tuy nhiên, tham gia bữa tiệc còn có cả bạn gái hiện tại của Hồng Hải. Cô gái này cũng rất vui vẻ khi chụp ảnh cùng mẹ con Lâm Á Hân.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/lam-a-han-bat-ngo-khoe-anh-tinh-cam-cung-chong-cu-n-252330.html

Hot mom Lâm Á Hân

Tin tức mới nhất