Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt

Lâm Phong chia sẻ bạn gái cũ là người thích áp đặt suy nghĩ, khiến anh luôn tự ti. Nhiều người cho rằng tài tử TVB đang nhắc tới Ngô Thiên Ngữ.

Trong show truyền hình Chuyến Du Lịch Lãng Mạn Của Vợ tập mới nhất, Lâm Phong bất ngờ có những chia sẻ về chuyện tình cảm trong quá khứ.

Nam diễn viên cho biết, anh từng gặp phải một người luôn thích áp đặt cách suy nghĩ của mình lên đối phương. Người này yêu cầu anh làm những việc mà anh không thực sự thích để lấy lòng cô, đối phương thậm chí sẽ nói rằng anh có rất nhiều khuyết điểm.

Cô thường xuyên nói "cái này chưa đủ, cái kia chưa đủ" khiến Lâm Phong cảm thấy rất tự ti và cho rằng mình không thể làm tốt được gì.

Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt-1

Tuy nhiên, việc ở bên Trương Hinh Nguyệt - bà xã hiện tại của Lâm Phong - là một cảm giác hoàn toàn trái ngược. Tài tử TVB khẳng định, với anh kết hôn với Trương Hinh Nguyệt là một điều tuyệt vời. Cô luôn nhẹ nhàng ủng hộ anh và thường nói với anh rằng "nếu anh thích thì làm đi", điều này khiến Lâm Phong cảm thấy rất an lòng.

Sau những chia sẻ của Lâm Phong, nhiều cư dân mạng cho rằng cô bạn gái cũ anh nhắc tới chính là người đẹp Ngô Thiên Ngữ.

Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt-2
Lâm Phong và tình cũ Ngô Thiên Ngữ

Ngô Thiên Ngữ và Lâm Phong từng có khoảng thời gian yêu đương mặn nồng 6 năm. Chuyện tình của cả hai vô cùng nổi tiếng và tốn nhiều giấy mực của báo chí.

Truyền thông cho hay, người đẹp họ Ngô thường bắt bạn trai đưa đi du lịch nước ngoài, sắm sửa hàng hiệu đắt đỏ và đáp ứng mọi yêu cầu về vật chất. Điều này khiến cho mẹ Lâm Phong không hài lòng và ép buộc cả hai phải chia tay.

Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt-3

Sau khi chia tay Ngô Thiên Ngữ vào năm 2018, Lâm Phong nhanh chóng hẹn hò và kết hôn với Trương Hinh Nguyệt vào tháng 10/2019 qua sự mai mối của gia đình.

Trương Hinh Nguyệt xuất thân là người mẫu nội y, sau đó chuyển hướng sang đóng phim vào năm 2016. Cô vốn chỉ là nghệ sĩ ít tên tuổi trong giới giải trí, nhưng kể từ sau khi hẹn hò với Lâm Phong, Hinh Nguyệt nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón. 

Lâm Phong khen vợ hết lời, ám chỉ tình cũ Ngô Thiên Ngữ quá quắt-4
Hiện tại Lâm Phong hạnh phúc bên Trương Hinh Nguyệt và con gái đầu lòng

Anh Anh
Theo Vietnamnet


Ngô Thiên Ngữ Trương Hinh Nguyệt Lâm Phong

Tin tức mới nhất