Làm thế nào để ăn ngon mà vẫn giảm cân?

Sử dụng thực phẩm tương tự, thay thế khẩu phần ăn mỗi ngày, vừa ngon miệng lại có thể giúp bạn giảm tới 0,5 kg mỗi tuần.

Daily Mail trích lời của Christine Woff, người đưa ra chế độ ăn này và đồng thời là tác giả 2 cuốn sách Kế hoạch giải phóng cơ thể và Công thức detox giúp cơ thể giảm calo: "Không có lý do nào khiến việc ăn thoải mái lại trở nên thiếu lành mạnh".

Việc sử dụng thức ăn hoán đổi sẽ giúp lượng đường trong cơ thể không bị tăng đột biến, cũng không phải trải qua vòng tuần hoàn: tiếp nhận mức năng lượng lớn, tiêu thụ mức năng lượng ấy và bạn lại đói, tiếp tục ăn, có lợi cho việc giảm cân.



Theo Zing


Tin tức mới nhất