Phương Thanh tiết lộ Lam Trường nhiều lần bị fans cấu bầm tím người mà không dám phản kháng

Nữ ca sĩ chia sẻ, Lam Trường chiều fan tới nỗi để fan ngắt, nhéo bầm tím cả người.

Sau một chút sự cố về kỹ thuật, cuối cùng tập 4 Lỡ lầm – Một thời đã xa trong dự án Lam Trường 9pm live mùa 2 của ca sĩ Lam Trường đã lên sóng.

Khi xảy ra sự cố này, A2 của làng nhạc cũng khá hoang mang vì trước đó ca sĩ Phương Thanh, là khách mời trong tập 4, đã dự đoán: “Tuần này tập phát sóng của tụi mình sẽ bị sự cố, chắc lên sóng trễ nhất một ngày”.

Quay trở lại với lần kết hợp này của Lam Trường và Phương Thanh. Không thể phủ nhận đây là một cặp đôi đẹp trong làng nhạc Việt. Cả hai cũng là những người đặt nền móng đầu tiên cho dòng nhạc trẻ của Việt Nam thông qua chương trình Làn Sóng Xanh.

Ngay khi Lam Trường nổi tiếng với ca khúc Tình thôi xót xa thì Phương Thanh cũng làm mưa làm gió với ca khúc Giã từ dĩ vãng.

Phương Thanh tiết lộ Lam Trường nhiều lần bị fans cấu bầm tím người mà không dám phản kháng-1

Từ mái nhà chung Làn Sóng Xanh, Phương Thanh và Lam Trường đã trở thành đôi bạn thân không chỉ trong âm nhạc mà còn trong cả cuộc sống khi luôn luôn chia sẻ cùng nhau những niềm vui, nỗi buồn. Thậm chí Phương Thanh cũng là một trong những nhân chứng đầu tiên cho mối tình Lam Trường – Yến Phương, tức là bà xã hiện tại của anh.

Về âm nhạc, Lỡ lầm là ca khúc đầu tiên mà Lam Trường và Phương Thanh song ca với nhau. Đây là một sáng tác của cố nhạc sĩ Đỗ Quang, người cũng góp công lớn trong thời kỳ đầu của Làn Sóng Xanh. 

Còn với Một thời đã xa, đây là một sáng tác của nhạc sĩ Trường Huy dành riêng cho Phương Thanh. Trong thời kỳ lừng lẫy nhất của mình, tên tuổi của ca sĩ Phương Thanh gắn liền với nhiều tác phẩm của nhạc sĩ Trường Huy và Một thời đã xa là một hit lớn của chị trong thời điểm đó. 

Phương Thanh tiết lộ Lam Trường nhiều lần bị fans cấu bầm tím người mà không dám phản kháng-2

Khi thực hiện mùa 2 Lam Trường 9pm, “tình đầu quốc dân” cố tình chọn 2 bài này để mash-up với nhau và ca sĩ Phương Thanh đã đùa rằng: “Phận gái thuyền quyên, Trường chọn bài nào thì Chanh hát bài đó”. 

Vậy mà trước đó Phương Thanh đã làm các fan phải “đứng tim” khi không tham gia họp báo dự án Lam Trường 9pm live mùa 2 và viết status giận: “Nghỉ chơi với Lam Trường!”.

“Chị Chanh” chia sẻ: “Trong cuộc đời của Chanh, không bao giờ Chanh giận được Lam Trường vì tính của Trường luôn luôn dễ thương. Chẳng qua lâu lâu ‘kiếm chuyện’ cho cảm giác ‘mới mẻ’”.

Phương Thanh tiết lộ Lam Trường nhiều lần bị fans cấu bầm tím người mà không dám phản kháng-3

Với tình bạn kéo dài 20 năm, ngoài những lời có cánh dành cho nhau trước truyền thông, ca sĩ Phương Thanh cũng lần đầu chia sẻ những câu chuyện hậu trường thú vị: “Không biết trong mắt mọi người thế nào, nhưng với Phương Thanh thì Lam Trường là ca sĩ hot nhất Việt Nam. 

Lam Trường là người hiền lành và chiều fan khủng khiếp. Không ít lần đi diễn chung, Chanh phải đứng ra che chắn cho Trường vì khán giả lúc đó luôn muốn đụng chạm vào cơ thể ca sĩ. Không chỉ đụng chạm mà họ còn ngắt, nhéo nữa. 

Lam Trường kỳ lắm! Bị ngắt, nhéo quá chừng mà cũng đứng yên không phản kháng. Chanh thấy tội quá nên phải đứng ra che chắn. 

Có hôm diễn xong người của Trường bị bầm tím nhiều chỗ. Mà chắc vậy nên fan của Trường rất đông, phải nói là đông khủng khiếp. Già trẻ bé lớn và tất cả giới tính đều thích Lam Trường”.

Phương Thanh tiết lộ Lam Trường nhiều lần bị fans cấu bầm tím người mà không dám phản kháng-4

Khi được hỏi “Chị với anh Trường thân với nhau như vậy, có bao giờ chị rung động vì anh Trường chưa?”, ca sĩ Phương Thanh khẳng định chắc nịch: "Chưa bao giờ Chanh rung động bởi Trường hết, vì gu của Chanh lúc đó là cầu thủ bóng đá, thành ra Chanh không để ý bất kỳ nghệ sĩ nam nào. Với lại Lam Trường đẹp trai quá và fan nhiều quá, là người của công chúng rồi. Mà cái gì là của chung thì Chanh không muốn lấy làm của riêng".

Ca sĩ Lam Trường và Phương Thanh cũng cho hay, nhờ sự kết hợp lại trong lần này mà những ký tuyệt vời của 2 người trong 20 năm đã quay trở lại vô cùng sống động. 

Cả hai cũng hy vọng sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khán giả thông qua phần mash-up Lỡ lầm – Một thời đã xa.

Quốc Vinh
Theo Vietnamnet


Lam Trường 9pm live Lam Trường Phương Thanh