Lan Khuê mừng phát khóc khi quý tử gọi 'mẹ' dù chưa đầy 6 tháng tuổi

Tâm trạng của Lan Khuê cũng là cảm xúc của nhiều bà mẹ khi con nhỏ biết nói những tiếng đầu tiên trong đời.

Mới đây, Lan Khuê xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc khi con trai đã biết gọi "mẹ". Đăng tải khoảnh khắc nắm tay quý tử, bà xã doanh nhân Tuấn John vui mừng thông báo: "Connor kêu 'mẹ' rồi. Tôi đi chết đây".

Vô số lời hay ý đẹp đã được gửi tới mẹ con Lan Khuê. Chia sẻ niềm hạnh phúc với bà mẹ bỉm sữa, người hâm mộ cũng trầm trồ ngưỡng mộ phản xạ sớm của quý tử nhà Khuê - John.

Lan Khuê mừng phát khóc khi quý tử gọi mẹ dù chưa đầy 6 tháng tuổi-1Lan Khuê mừng phát khóc khi quý tử gọi mẹ dù chưa đầy 6 tháng tuổi-2
Lan Khuê xúc động khi con trai đã biết gọi "mẹ".

Cũng như bao bà mẹ khác, Lan Khuê thường xuyên cập nhật cuộc sống bỉm sữa với mọi người. Cách đây ít hôm, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 chia sẻ điều bất ngờ khi chứng kiến phản xạ của con trai.

Dù không kỳ vọng con trai nói được ngay khi mẹ dạy, song nhóc tỳ nhà Lan Khuê - Tuấn John cho thấy sự lanh lợi và tiếp thu nhanh. Connor bập bẹ gọi tiếng "Ba" đầu tiên trong đời dù chưa được 6 tháng tuổi.

Lan Khuê mừng phát khóc khi quý tử gọi mẹ dù chưa đầy 6 tháng tuổi-3Lan Khuê mừng phát khóc khi quý tử gọi mẹ dù chưa đầy 6 tháng tuổi-4
Con trai Lan Khuê đã biết gọi "ba".

"Sáng dạy Connor kêu ba, ảnh nhìn miệng mình chăm chú lắm. Dạy thì dạy vậy thôi chứ không trông mong ảnh nói được liền. Ai dè 15 phút sau đang nằm chơi, tự nhiên ảnh bò lại chỗ ba, kêu 'baaa' một phát hết hồn luôn", Lan Khuê vỡ òa.

Tú Anh
Theo Vietnamnet


Tuấn John Lan Khuê

Tin tức mới nhất