Bị đồn lộ clip, Lê Bống tung luôn ảnh 18+ bất chấp 'tục tĩu'

"Đừng hỏi em có thích con trai hút thuốc hay không? Em thích anh rồi thì anh có hút pháo hoa em cũng thích", cô nói.

Mới đây trên trang cá nhân, Lê Bống gây chú ý khi cập nhật loạt ảnh mới. Vẫn phong cách nổi loạn thường thấy nhưng lần lên sóng này, cô vẫn khiến người xem nhức mắt.

Bị đồn lộ clip, Lê Bống tung luôn ảnh 18+ bất chấp tục tĩu-1Bị đồn lộ clip, Lê Bống tung luôn ảnh 18+ bất chấp tục tĩu-2

"Đừng hỏi em có thích con trai hút thuốc hay không? Em thích anh rồi thì anh có hút pháo hoa em cũng thích", cô viết trên trang cá nhân.

Trong hình, chính chủ diện trang phục hầu gái ngắn cũn cỡn, trên đầu đội tai thỏ, miệng thở ra hơi khói, tạo dáng 18+. Vì sợ hiểu lầm chuyện hút thuốc chụp ảnh, sau đó hot TikToker còn khẳng định vừa ăn kem khói vừa chụp ảnh bao ngầu.

Bị đồn lộ clip, Lê Bống tung luôn ảnh 18+ bất chấp tục tĩu-3

Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, loạt ảnh nhận về hơn 20.000 nghìn lượt cảm xúc cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Đa phần bày tỏ sốc trước phong cách nổi loạn của nàng hot girl.

"Tục tĩu quá, chẳng thấy đẹp ở đâu", "Gu của ai thì vào nhận đi kìa", "Chả ra làm sao cả",... là những bình luận để lại. Nhưng đã quá quen với thị phi nên Lê Bống không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Bị đồn lộ clip, Lê Bống tung luôn ảnh 18+ bất chấp tục tĩu-4

Cách đây 3 ngày, việc hot girl Lê Bống bị nghi lộ clip nóng dài 2 phút đã nhận về sự quan tâm cực lớn. Ngay khi thông tin lan truyền, nàng hot girl đã có phản ứng căng đét.

Cô viết trên fanpage có gần 700k người theo dõi: "Đang đêm đang làm kịch bản sấp mặt thấy bạn bè nhắn tin, nổ inbox ầm ầm. Thấy có điều chẳng lành mới mò vào xem. Tưởng gì, chỉ có clip 7 phút thôi à? Chị có hẳn clip 20 phút đây này".

Bị đồn lộ clip, Lê Bống tung luôn ảnh 18+ bất chấp tục tĩu-5

Sau đó, dân mạng tiếp tục chia sẻ loạt ảnh nóng được cho là cắt từ những clip 18+ khác và khẳng định đó là của Lê Bống. Trả lời trên tờ Pháp luật và Bạn đọc về vấn đề này, nữ gymer cho biết: "Mình đã xem tấm hình này rồi, vòng 3 mình không nhỏ thế này. Sao mọi người có thể nghĩ là mình được nhỉ?".

Ngoài ra Lê Bống cũng tiết lộ nhận được rất nhiều tin nhắn khiếm nhã đòi "xin link". Nhưng cô nàng khẳng định không hề có chuyện lộ ảnh hay clip nóng nên mong dân mạng đừng "hóng".

Bị đồn lộ clip, Lê Bống tung luôn ảnh 18+ bất chấp tục tĩu-6
Thêm những hình ảnh lan truyền được cho là của Lê Bống.

Liên tiếp bị réo tên vào loạt tin đồn thất thiệt, gái xinh khẳng định cũng khá tò mò về nhân vật nữ chính kia bởi không biết cô gái này ngoại hình ra sao lại được đồn giống Lê Bống đến vậy.

9X tiết lộ từng click thử vào 1 vài đường link nhưng toàn ra các đường web xấu nên cô khuyên mọi người tuyệt đối không được click vào những link đó để tránh việc bị virus và ăn cắp thông tin.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Lê Bống hình ảnh phản cảm Hot Girl

Tin tức mới nhất