Bị chỉ trích chảnh chọe với fans, Lê Phương gay gắt: 'Vậy em không phải khán giả ruột của chị'

"Vậy em không phải khán giả ruột của chị rồi vì những ai bên cạnh chị lâu họ sẽ thấu hiểu nhiều hơn điều em 'thanh minh' dùm chị với bạn khác", Lê Phương đáp trả khi bị chỉ trích ngó lơ không trả lời fans.

Mới đây, nữ diên viên Gạo nếp gạo tẻ Lê Phương đăng tải hình ảnh trang điểm xinh đẹp và bật mí trên trang cá nhân về lịch trình công việc: "Hôm nay đi quay, cho mẹ bầu điệu xíu nhen".

Khoảnh khắc đẹp của bà xã Trung Kiên ở hậu trường đã nhận được nhiều lời khen ngợi là "bà bầu xinh xắn". Tuy nhiên, một số fans lại hờn dỗi, trách móc Lê Phương chảnh chọe vì không được cô hồi đáp mỗi khi dành lời quan tâm.

Bị chỉ trích chảnh chọe với fans, Lê Phương gay gắt: Vậy em không phải khán giả ruột của chị-1

"Lê Phương ơi không thấy khi nào chị trả lời tin nhắn của ai"; "Có bao giờ người ta trả lời mình đâu. Người ta là diễn viên nên dù mình khen hay thần tượng cỡ nào cũng không được họ quan tâm. Họ có gì đâu, đẹp mà chảnh thì mình cũng đừng nên thần tượng làm gì cho mất công thêm"; "Lê Phương ơi em xem phim 'Gạo nếp gạo tẻ' nên thấy thích chị và theo dõi chị, thần tượng chị. Thế nhưng, chẳng bao giờ thấy chị trả lời ai. Nhiều người thích nên chị không cần ai khen và chê nữa hả"...

Bị chỉ trích chảnh chọe với fans, Lê Phương gay gắt: Vậy em không phải khán giả ruột của chị-2

Ngoài việc cảm ơn những lời hay ý đẹp, Lê Phương cũng đáp trả lại lời lẽ tiêu cực. Thay vì dùng lời lẽ khó nghe, bà xã Trung Kiên nhẹ nhàng bảo: "Xin lỗi em nha, chắc là khi chị có thời gian trả lời thì lại không thấy bình luận của em".

Tuy nhiên câu trả lời của Lê Phương vẫn chưa làm fans hài lòng. Đối diện với lời trách móc, nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ gay gắt: "Vậy em không phải khán giả ruột của chị rồi vì những ai bên cạnh chị lâu họ sẽ thấu hiểu nhiều hơn điều em 'thanh minh' dùm chị với bạn khác".

Bị chỉ trích chảnh chọe với fans, Lê Phương gay gắt: Vậy em không phải khán giả ruột của chị-3

Đây không phải lần đầu Lê Phương bị chỉ trích về đời tư. Trước đó, nữ diễn viên từng nhiều lần đáp trả khi bị mỉa mai thích làm màu "đi đâu cũng thể hiện hạnh phúc" với chồng trẻ. Khi nhận ý kiến: "Đi đâu cũng nắm tay thể hiện chốn đông người", Lê Phương nói: "Điều đơn giản ấy mấy ai có được, nếu ai may mắn sở hữu hãy chúc phúc cho họ thay vì khó chịu".

Bị chỉ trích chảnh chọe với fans, Lê Phương gay gắt: Vậy em không phải khán giả ruột của chị-4

Khép lại cuộc sống của bà mẹ đơn thân sau ly hôn ồn ào với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã tìm được bến đỗ bình yên mới bên Phạm Trung Kiên. Hiện tại, vợ cũ Quách Ngọc Ngoan đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng trẻ và con trai và chờ đón thêm một thành viên mới.

Bị chỉ trích chảnh chọe với fans, Lê Phương gay gắt: Vậy em không phải khán giả ruột của chị-5Bị chỉ trích chảnh chọe với fans, Lê Phương gay gắt: Vậy em không phải khán giả ruột của chị-6

Khánh An
Theo Vietnamnet


Gạo nếp gạo tẻ Lê Phương

Tin tức mới nhất