Hot girl Linh Ka tậu bất động sản cao cấp sau 3 năm Nam tiến?

Mọi người bày tỏ vui mừng khi Linh Ka đã thoát kiếp "ở thuê".

Mạng xã hội mới đây tích cực lan truyền hình ảnh được cho là Linh Ka. Trong ảnh, cô mặc đồ đen, đeo khẩu trang kín đáo, trên tay cầm một tập giấy tờ. Hot girl Hà thành ngồi cùng một số người ở dưới sảnh của một khu căn hộ cao cấp.

Từ những gì nhìn thấy, cư dân mạng đoán rằng Linh Ka đang làm thủ tục chuẩn bị mua nhà. Chưa rõ chuyện là thế nào nhưng nhiều người bày tỏ ngưỡng mộ khi cô nàng tậu được bất động sản sau gần 3 năm Nam tiến.

Hot girl Linh Ka tậu bất động sản cao cấp sau 3 năm Nam tiến?-1
Lan truyền hình ảnh Linh Ka đi tậu nhà.

Đây không phải lần đầu tiên Linh Ka được đồn mua nhà khi tuổi còn khá trẻ. Trước đó, sau 1 năm vào Sài Gòn lập nghiệp, cô gây chú ý khi đăng tải trên story trang cá nhân clip được bạn bè thân thiết tặng quà tân gia. 

Hành động của Linh Ka khiến nhiều người hiểu cô đã thoát kiếp "ở thuê". Nhưng sau đó, Linh Ka lên tiếng đính chính. 10X phản hồi bằng việc đăng hình ảnh chủ nhân của ngôi nhà mới mua cùng dòng giải thích: "Chủ nhà nè mọi người".

Hóa ra cô nàng cùng bạn bè đến mừng tân gia một người bạn thân.

Hot girl Linh Ka tậu bất động sản cao cấp sau 3 năm Nam tiến?-2
Story khiến mọi người từng tưởng Linh Ka có nhà sau 1 năm vào Sài Gòn.

Hot girl Linh Ka tậu bất động sản cao cấp sau 3 năm Nam tiến?-3
Tin đồn nhanh chóng được cô đính chính.

Nổi tiếng từ những video Muvik, Linh Ka (tên thật Chu Diệu Linh, sinh năm 2002) trở thành cái tên được nhiều bạn trẻ chú ý. Không muốn tên tuổi dừng lại ở vị trí hot girl, Linh Ka quyết tâm trở thành ca sĩ. Để tìm kiếm cơ hội cho bản thân trên con đường nghệ thuật, cô quyết định Nam tiến ở tuổi 17.

Hot girl Linh Ka tậu bất động sản cao cấp sau 3 năm Nam tiến?-4

Dù con đường nổi tiếng vấp phải chông gai nhưng không thể phủ nhận, những thành quả mà cô gái 19 tuổi đã làm được. Đó là sự tự lập, trải nghiệm từ khi còn rất trẻ.

Mít
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/linh-ka-tau-bat-dong-san-sau-3-nam-nam-tien-n-257109.html

Linh Ka Hot Girl

Tin tức mới nhất