Lộ bằng chứng Hyun Bin và Son Ye Jin đã về chung một nhà?

Động thái của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện thông tin liên quan tới chuyện kết hôn giữa Hyun Bin và Son Ye Jin.

Một nguồn tin tiết lộ rằng, Hyun Bin và Son Ye Jin đã chuẩn bị hôn lễ vào năm tới, do năm nay không được tuổi. Tuy nhiên, phía Hyun Bin và Son Ye Jin đều giữ im lặng trước loạt tin đồn này.

Mới đây, một thông tin nữa liên quan tới cặp đôi lại xuất hiện khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Cụ thể, trên các diễn đàn mạng xã hội Facebook, Twitter đang lan truyền hình ảnh một chậu hoa mừng ngày khai trương được gửi tới tiệm bánh và cà phê ở Changwon. Đáng chú ý là trên chậu hoa có in dòng chữ Hyun Bin và Son Ye Jin gửi tặng.

Lộ bằng chứng Hyun Bin và Son Ye Jin đã về chung một nhà?-1
Hyun Bin và Son Ye Jin gửi chung một chậu cây mừng khai trương tiệm bánh.

Nhiều người cho rằng, đây chỉ là hành động mà các cặp vợ chồng thường làm. Tuy nhiên, vẫn chưa biết, liệu chậu hoa này có thật sự đến từ Hyun Bin và Son Ye Jin hay không.

Ngay sau đó, cư dân mạng cũng chia sẻ phản hồi từ VAST Entertainment - công ty chủ quản của Hyun Bin về chuyện này. Theo đó, đại diện VAST đã liên hệ với người đăng tải thông tin để yêu cầu người này gỡ hình ảnh xuống. Đồng thời cho biết, hình ảnh và thông tin được chia sẻ đều không đúng sự thật.

Lộ bằng chứng Hyun Bin và Son Ye Jin đã về chung một nhà?-2
Phía công ty chủ quản của Hyun Bin yêu cầu gỡ hình ảnh và thông tin trên.

Lộ bằng chứng Hyun Bin và Son Ye Jin đã về chung một nhà?-3
Son Ye Jin bị soi đeo nhẫn ở ngón áp út bên tay trái.

Bên cạnh đó, trong hình ảnh hậu trường mới đây, Son Ye Jin cũng gây chú ý khi đeo một chiếc nhẫn nhỏ xinh ở ngón áp út bên tay trái. Vị trí đeo nhẫn được cho là dành cho những cặp đôi đã đính hôn.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/lo-bang-chung-hyun-bin-va-son-ye-jin-da-ve-chung-mot-nha-22202146152438303.htm

Hyun Bin Son Ye Jin Sao Hàn

Tin tức mới nhất