Lộ tín hiệu fan BLACKPINK 'than trời': Mùa xuân 2023 mới comeback?

Có dấu hiệu cho thấy BLACKPINK sẽ comeback vào mùa xuân, nhưng năm nào thì chưa biết!

Đối với nhóm nhạc "ở ẩn" hơn 500 ngày như BLACKPINK thì fan không mong gì hơn là YG thông báo 4 cô nàng phát hành nhạc mới càng sớm càng tốt. 

Họ có thể đứng ngồi không yên vì bất cứ hint nào, chẳng hạn như bài đăng mới của Universal Music Group (công ty mẹ giúp 4 cô gái quảng bá ở Bắc Mỹ và Châu Âu) cũng khiến người hâm mộ nghĩ đây là "thính" comeback của nhóm.

Lộ tín hiệu fan BLACKPINK than trời: Mùa xuân 2023 mới comeback?-1
BLACKPINK "ở ẩn" quá lâu nên fan nhìn đâu cũng thấy hint comeback

Cụ thể, tài khoản Instagram của Universal Music Group đã đăng ảnh cả nhóm BLACKPINK và từng thành viên cùng chú thích: "#BLACKPINK… but make it spring" ( tạm dịch: BLACKPINK nhưng hãy biến thành mùa xuân), kèm theo biểu tượng bông hoa.

Lộ tín hiệu fan BLACKPINK than trời: Mùa xuân 2023 mới comeback?-2
Universal Music Group đăng ảnh BLACKPINK với ẩn ý rằng nhóm sẽ comeback vào mùa xuân?

Với những người "vã" comeback như BLINK, họ ngay lập tức cho rằng dòng chữ và những bông hoa lạ nói trên chính là dấu hiệu cho thấy 4 cô gái đến từ YG sắp trở lại vào mùa xuân.

Tuy nhiên, không phải ai cũng lạc quan trước dấu hiệu comeback qua bài đăng của Universal Music Group. Đàn anh BIGBANG của BLACKPINK từng thông báo trở lại vào mùa xuân, nhưng cuối cùng "chốt" lịch vào 5/4 thì xem ra nhóm nữ đàn em còn phải đợi lâu lắm.

Có người còn bi quan đến nỗi cho rằng khéo BLACKPINK phải chờ đến… mùa xuân 2023 mới được ra nhạc mới cũng nên!

Fan bình luận:

- BIGBANG comeback tháng 4 rồi, BLACKPINK chí ít thì cũng phải tháng 5, 6.

- Spring của YG cũng phải đến hè mới phát hành.

- Đừng có mà mùa xuân 2023 nha, làm ơn.

Lộ tín hiệu fan BLACKPINK than trời: Mùa xuân 2023 mới comeback?-3
BIGBANG hứa hẹn ra nhạc vào mùa xuân mà đến tận 5/4 mới "chốt đơn"...

Dù vậy, nhiều dấu hiệu cho thấy 4 cô gái đã thu âm bài hát mới, chẳng hạn như YG xóa clip Somi livestream làm lộ đoạn hát chưa từng công bố của Jennie với lý do có chứa nhạc BLACKPINK.

Các thành viên cũng 5 lần 7 lượt hứa hẹn sẽ sớm trở lại để tiếp thêm động lực cho fan, nhưng liệu họ thật sự comeback vào mùa xuân năm nay, hay phải đợi đến năm sau (hoặc năm sau nữa) thì ai mà biết được, chỉ còn cách mòn mỏi chờ đợi YG mà thôi!

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/xuat-hien-bong-hoa-la-khien-fan-blackpink-than-troi-doi-toi-mua-xuan-2023-moi-comeback-22022213105645600.htm

BlackPink Kpop

Tin tức mới nhất