Lời nói dối của bố khiến con gái bật khóc, đằng sau là cả câu chuyện dài về cuộc sống mưu sinh

Để có tiền gửi cho con, người bố đã phải ra ngoài lăn lội, vất vả vô cùng.

"Thật sự hôm nay mình đã khóc, khóc rất nhiều vì nhìn thấy hình ảnh này, người lái xe là bố mình. Để có số tiền 3 triệu gửi lên cho mình ăn học hàng tháng thì bố ngày đi chạy xe ôm, tối đi làm bảo vệ. Bố cấm mình được đi làm thêm và chỉ muốn mình tập trung vào việc học.

Bố có nghị lực thật phi thường, bố luôn giấu mình và vì ngây thơ mà mình chẳng biết điều ấy. Chẳng để ý rằng bàn tay ấy đã vì nắng, vì gió mà đen đúa gầy guộc đi nhiều.

Đợt vừa rồi nghỉ lễ mình về gặp bố, mắt bố trũng sâu vì thiếu ngủ, da bố rám nắng và đen đi một cách khó hiểu. Nhưng bố nói người già ai chẳng vậy.

Có lẽ con gái của bố đã quá ngây thơ và chẳng hiểu bố đã phải vất vả mới có số tiền ấy để gửi đều đặn cho con hàng tháng.

Bữa cơm của bố chỉ có hai món duy nhất, bố ăn cơm với 2 quả trứng và chút rau luộc. Bố nói bố thích ăn trứng, trứng ngon, trứng dễ ăn. Bố ăn nhiều đến nỗi nhìn cái thùng rác chỉ toàn vỏ trứng chứ không hề có cái khác.

Làm gì có ai thích ăn mãi một món nhưng vì để tiết kiệm tiền nuôi con gái ăn học vậy mà bố mình vẫn ăn nó hàng ngày, thường xuyên, đều đặn.

Đến hôm nay khi thấy bức ảnh, gọi điện về hỏi bố, vẫn là giọng nói ồm ồm, bố mắng: 'Gọi cái gì tầm này tao đang ngủ, tối còn phải đi làm'. Vâng nhưng là giọng nói gấp gáp, có tiếng còi xe máy, và cuộc gọi thứ 2 bố từ chối không nghe máy.

Đến tối gửi ảnh và bố đã xác nhận điều ấy. Thương bố, chỉ muốn chạy về ôm bố khóc như những ngày còn bé, ốm đau, bị ngã xe mắt bố đỏ hoe, bố ôm vào lòng vỗ về.

Con chẳng mong con lớn nữa chỉ mong bố đừng già đi. Con thương bố nhiều lắm bố ơi".

Lời nói dối của bố khiến con gái bật khóc, đằng sau là cả câu chuyện dài về cuộc sống mưu sinh-1
Bất cứ người bố mẹ nào cũng cố gắng tất cả vì con.

Đây là tâm sự của một cô con gái dành cho bố mình khi phát hiện ông làm việc vất vả để có tiền nuôi con ăn học. Bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng vậy, họ luôn cố gắng hết sức để lo cho con có cuộc sống đủ đầy. Một ngày hai việc đã là gì, nếu có việc kiếm ra tiền thì dù thế nào bố mẹ cũng chẳng hề e ngại.

Câu chuyện khiến nhiều người rưng rưng. Đôi khi, bố giấu những bí mật khiến người ta xúc động thật nhiều như thế đấy. Dân mạng chỉ biết an ủi cô gái và mong cô sớm trưởng thành, có thể giúp đỡ để bố được nhẹ nhàng hơn, không phải vất vả lao lực quá nhiều nữa.

Theo Báo Dân sinh

Xem link gốc Ẩn link gốc http://baodansinh.vn/loi-noi-doi-cua-bo-khien-co-con-gai-bat-khoc-dang-sau-la-ca-cau-chuyen-dai-ve-cuoc-song-muu-sinh-8202016134145508.htm

câu chuyện cảm động tình phụ tử