Lỡ loại trai đẹp 6 múi, cô gái tiếc hùi hụi liên tục 'đập' đầu vào ghế chọn

Khi nhan sắc thật của đối phương lộ diện, cô gái tỏ rõ sự tiếc nuối quay lại "đập" đầu liên tục vào ghế chọn.

Ngồi vị trí ghế chọn Lựa chọn của trái tim tập 22 là Lâm Kỳ Nguyên (người mẫu, 25 tuổi đến từ Đắk Lắk). Trải qua 2 mối tình với những kỷ niệm đau buồn khi liên tiếp bị người yêu cắm sừng, đến với show hẹn hò chân dài họ Lâm mong muốn tìm được một bạn trai chung thủy, trưởng thành và có ngoại hình đẹp.

Ba ứng cử viên nam được sắp xếp hẹn hò với Kỳ Nguyên: Tuấn Long (mặt nạ người đông, 30 tuổi, quản lý nhà hàng, đến từ Hà Nội); Lê Đạt (mặt nạ kỳ nhông, 23 tuổi, nghệ sĩ đường phố, đến từ Bình Định) và Tuấn Sang (mặt nạ người rừng, 26 tuổi, người mẫu, đến từ Tiền Giang). Trải qua vòng hẹn hò nhanh với các chàng trai, mỹ nhân Đắk Lắk quyết định để Tuấn Sang ra về đầu tiên.


Clip Kỳ Nguyên loại Tuấn Sang.

Quyết định này của Kỳ Nguyên đã khiến chính cô nhận thấy sai lầm khi lớp mặt nạ của đối phương được gỡ bỏ. Vượt xa cả dự đoán, Tuấn Sang sở hữu gương mặt điển trai cùng body săn chắc. Khi nhan sắc thật của mỹ nam 26 tuổi lộ diện, chân dài họ Lâm tỏ rõ sự tiếc nuối và liên tục "đập" đầu vào ghế chọn. Sau khi trấn an tinh thần, Kỳ Nguyên tiến lại nắm tay chàng trai bị loại thổ lộ: "Ngoài cả mong đợi, anh rất đẹp trai".

Về phía Tuấn Sang, chứng kiến hành động "đập" đầu vào ghế của Nguyên khiến anh cảm thấy rất vui và buồn cười. Nam người mẫu cũng tin rằng đối phương đã sai lầm khi quyết định loại mình. Tuấn Sang cho hay, sau chương trình anh sẽ tìm cách liên lạc với Kỳ Nguyên để cả hai được tiếp tục làm bạn.Ngoại hình của Tuấn Sang


Nhan sắc xinh đẹp của người mẫu Kỳ Nguyên sau lớp mặt nạ.

Kết thúc Lựa chọn của trái tim tập 22, Kỳ Nguyên quyết định nắm tay Tuấn Long - người đàn ông từng một lần đổ vỡ trong hôn nhân ra về.


Clip Kỳ Nguyên chọn Tuấn Long.


Tuấn Long


Tuấn Long và Kỳ Nguyên trong buổi hẹn hò cuối cùng. 

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


Lựa chọn của trái tim soái ca

Tin tức mới nhất