Luna bị chỉ trích vì tiết lộ hình ảnh bạn thân đã mất trên truyền hình

Bình luận0

Luna đã chia sẻ về cái chết của Sulli và bạn thân Sophia trên sóng chương trình Human Documentary. Hành động này khiến cô bị nhiều người chỉ trích.

Trong chương trình Human Documentary - I Like People lên sóng ngày 3/3, Luna - cựu thành viên nhóm f(x) - đã trải lòng về việc mất đi 2 người bạn trong thời gian ngắn. Đó là Sulli và một người tên Lee Ji Eun (Sophia).

Lee Ji Eun bằng tuổi Luna, chuẩn bị ra mắt trong vai trò ca sĩ. Cô đã tự sát sau một tháng Sulli vĩnh biệt cõi đời.

"Sophia là gia đình của tôi. Chúng tôi đã hứa cùng nhau vượt qua mọi thứ. Tôi không thể ngờ rằng Sophia đã bỏ tôi đi như thế", Luna khóc nức nở khi nhắc đến bạn thân.

Luna bị chỉ trích vì tiết lộ hình ảnh bạn thân đã mất trên truyền hình-1
Luna khóc nức nở khi nhắc đến cái chết của Sulli và bạn thân Sophia.

Sau khi phân đoạn này lên sóng, nhiều người đã tìm kiếm tên Lee Ji Eun (Sophia) trên trang chủ Naver, thậm chí khiến tên cô gái xấu số trở thành từ khóa phổ biến.

Gia đình Lee Ji Eun tỏ ra bức xúc khi Luna chưa xin phép đã tự ý đưa đời tư và hình ảnh của bạn lên truyền hình.

"Sulli là người nổi tiếng và cùng nhóm với cô. Trong khi đó, Ji Eun chỉ là một người bình thường. Tại sao cô lại công khai đời tư của em tôi?", anh trai Lee Ji Eun chỉ trích Luna.

Người này tiếp tục viết trên mạng xã hội: "Ít nhất cô nên liên lạc và xin phép gia đình tôi trước khi ghi hình. Cô có nghĩ hành động của mình sẽ khơi lại vết thương mà gia đình tôi đã cố chôn xuống bấy lâu không? Tôi thật sự tức giận và không thể hiểu được việc làm của cô. Đừng lợi dụng cái chết của em tôi, cho dù cô thật sự không cố ý chăng nữa".

Khán giả Hàn Quốc cũng đồng tình với ý kiến của gia đình Lee Ji Eun. Nhiều người cho rằng Luna không nên công khai khuôn mặt và thông tin về bạn thân, đặc biệt khi người này đã qua đời.

"Gia đình cô ấy có quyền tức giận", "Tôi hiểu gia đình cô ấy đang bức xúc tới mức nào", "Nếu Luna không hỏi ý kiến gia đình người quá cố trước khi ghi hình thì đây là vấn đề nghiêm trọng", "Luna chưa xin phép đã đưa chuyện cô ấy tự tử lên truyền hình nên chắc chắn họ sẽ cho rằng con gái mình bị lợi dụng. Tôi cũng thấy lạ khi danh tính của cô ấy không phải người nổi tiếng mà vẫn bị công khai"... là những bình luận nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.

Luna bị chỉ trích vì tiết lộ hình ảnh bạn thân đã mất trên truyền hình-2
Nữ ca sĩ bị chỉ trích vì công khai danh tính và đời tư của bạn thân đã mất.

Trước đó, trong chương trình, Luna cho biết sự ra đi của Sulli và Sophia khiến cô bị sốc và ảnh hưởng tâm lý nặng nề. Cựu thành viên f(x) nói cô từng mắc chứng trầm cảm và rối loạn hoảng loạn. Bệnh tình có triệu trứng nghiêm trọng hơn sau khi 2 người bạn lần lượt qua đời.

Luna tên thật là Park Sun Young, sinh năm 1993. Cô từng đảm nhận vai trò hát chính của nhóm nhạc f(x). Từ năm 2016, nữ ca sĩ tách ra hoạt động solo và theo đuổi ngành nhạc kịch.

Thời điểm nữ ca sĩ Sulli qua đời, Luna tỏ ra tiếc thương vô hạn và gửi tâm thư xúc động đến người chị em. Tình cảm của Luna và Sulli khiến người hâm mộ không khỏi nghẹn ngào.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/luna-bi-chi-trich-vi-tiet-lo-hinh-anh-ban-than-da-mat-tren-truyen-hinh-post1054962.html

Luna Sulli

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao