Lưu Thi Thi khoe dáng thon sau 5 tháng sinh con đầu lòng

Lưu Thi Thi xuất hiện với trang phục thời thượng, nhan sắc nổi bật. Nữ diễn viên nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau 5 tháng sinh con trai.

Ngày 2/10, trang Sina đưa tin Lưu Thi Thi xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Nữ diễn viên đeo kính thời trang, mỉm cười dịu dàng chào hỏi truyền thông và người hâm mộ. Nữ diễn viên tự đẩy hành lý tại sân bay.

Lưu Thi Thi khoe dáng thon sau 5 tháng sinh con đầu lòng-1
Lưu Thi Thi xuất hiện sang chảnh tại sân bay Thượng Hải.

Lưu Thi Thi sinh con trai vào cuối tháng 4 tại Đài Loan. Sau đó, nữ diễn viên ở quê chồng để chăm sóc sức khỏe. Hồi cuối tháng 9, công ty quản lý của nữ diễn viên ra thông báo cô sẽ quay trở lại làng giải trí sau 6 tháng chăm con.

Để trở lại đóng phim, Lưu Thi Thi nhanh chóng giảm cân. Mỗi lần xuất hiện, dáng người của cô lại thanh mảnh hơn, hiện tại đã quay về vóc dáng như thời con gái. Dù ép cân, Lưu Thi Thi vẫn được khen ngợi có làn da căng tràn sức sống.

Đi bên cạnh Lưu Thi Thi là người đại diện cũ của Angelababy. Trước đó, Angelababy từng đăng một dòng trạng thái về những triết lý trong cuộc sống. Cô tỏ ra hoài nghi về các mối quan hệ và cho rằng bản thân cần phải sống tốt với mọi người dù người khác có đối xử với mình như thế nào.

Hiện tại, truyền thông Trung Quốc cho rằng Lưu Thi Thi đã cướp người quản lý của Angelababy. Có thể thấy, Lưu Thi Thi đang gia nhập cuộc cạnh tranh khốc liệt với các tiểu hoa 8X khác như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch, Angelababy.

Sau khi lấy chồng, Lưu Thi Thi dành nhiều thời gian để ở bên ông xã và cố gắng mang thai. Vì vậy vị thế và danh tiếng của cô đều giảm sút. Người hâm mộ vui mừng khi Lưu Thi Thi nhanh chóng quay trở lại phim trường.

Lưu Thi Thi khoe dáng thon sau 5 tháng sinh con đầu lòng-2
Vẻ đẹp mặn mà của nàng Nhược Hy trong phim "Bộ bộ kinh tâm"

Tháng 10, Lưu Thi Thi sẽ tham gia bộ phim Tôi thân yêu, đóng cặp với nam diễn viên Chu Nhất Long. Đạo diễn của phim là Đinh Hắc, từng chỉ đạo tác phẩm Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn với nữ chính do Tôn Lệ thủ vai. Sự kết hợp của Lưu Thi Thi và Chu Nhất Long nhận được sự mong đợi của khán giả.

Lưu Thi Thi là ngọc nữ của Trung Quốc, nổi tiếng từ các phim Tiên kiếm kỳ hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long ký... Họ gặp nhau khi cùng đóng vai chính trong phim Bộ bộ kinh tâm. Đây cũng là tác phẩm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Lưu Thi Thi.

Theo Zing


Lưu Thi Thi Angela Baby

Tin tức mới nhất