Nhan sắc thời trẻ của mỹ nhân phim Quỳnh Dao bị mang tiếng giết chồng

Không biết có phải vì luôn hóa thân vào những vai diễn sầu muộn, nhiều nước mắt hay không mà cuộc sống tình cảm ở ngoài đời của Lưu Tuyết Hoa cũng gặp nhiều trắc trở.

Lưu Tuyết Hoa là một trong số Quỳnh nữ lang nổi tiếng nhất của nữ sĩ Quỳnh Dao. Khi còn trẻ, bà sở hữu nhan sắc đỉnh cao, xinh đẹp động lòng người, không thua bất cứ hoa đán nào thời nay.

Mới đây, loạt ảnh thời trẻ của nữ diễn viên lại lần nữa khiến cư dân mạng xôn xao. Khuôn mặt xinh xắn, biểu cảm thơ ngây của bà từng khiến bao nhiêu chàng trai rung động.

Nhan sắc thời trẻ của mỹ nhân phim Quỳnh Dao bị mang tiếng giết chồng-1

Nhan sắc thời trẻ của mỹ nhân phim Quỳnh Dao bị mang tiếng giết chồng-2

Nhan sắc thời trẻ của mỹ nhân phim Quỳnh Dao bị mang tiếng giết chồng-3

Nữ hoàng nước mắt phim Quỳnh Dao

Lưu Tuyết Hoa sinh năm 1959 tại Bắc Kinh trong một gia đình có 5 anh chị em. Ngay từ nhỏ, bà đã bộc lộ năng khiếu hội họa, biểu diễn nghệ thuật...

Năm 17 tuổi, bà bén duyên với môn nghệ thuật thứ 7 trong đợt tham gia tuyển diễn viên tại Công ty Điện ảnh Trường Thành. Lúc này, bà bắt đầu đóng các phim như Tình không tự chủ, Câu chuyện cuộc đời,....

Nhan sắc thời trẻ của mỹ nhân phim Quỳnh Dao bị mang tiếng giết chồng-4

Đến năm 21 tuổi, bà đảm nhận vai chính trong phim Thiếu nữ Từ Hy và Tiếu ngạo giang hồ bản do Đài Loan và Trung Quốc sản xuất.

Năm 1985, Lưu Tuyết Hoa quen đạo diễn Lưu Lập Lập và được Quỳnh Dao mời vào phim Mặt trời đỏ cùng các diễn viên Tần Hán, Câu Phong. Kể từ đó, nữ diễn viên được khán giả nhớ đến với những vai diễn có cuộc sống gian truân, sầu não dưới ngòi bút của nữ sĩ Quỳnh Dao như Tuyết Kha, Xóm vắng, Hải âu phi xứ, Dòng sông ly biệt... 

Với đôi mắt buồn, Lưu Tuyết Hoa đã lấy được nước mắt của biết bao khán giả xem truyền hình qua các vai diễn. Người ta thường gọi bà là "Nữ diễn viên khóc giỏi nhất Trung Quốc", "Nữ hoàng nước mắt" hay "Người đẹp sương mai".

Nhan sắc thời trẻ của mỹ nhân phim Quỳnh Dao bị mang tiếng giết chồng-5

Hồng nhan bạc phận

Không biết có phải vì luôn hóa thân vào những vai diễn sầu muộn, nhiều nước mắt hay không mà cuộc sống tình cảm ở ngoài đời của Lưu Tuyết Hoa cũng gặp nhiều trắc trở. 

Lưu Tuyết Hoa là cái tên gắn liền với các tài tử Tần Hán, Trương Bội Hoa, Lưu Đức Khải. Sự phối hợp ăn ý giữa bà và các bạn diễn nam trong phim đôi lúc khiến khán giả luôn mong ước họ cũng là một đôi tình nhân đẹp ngoài đời.

Và điều đó cũng trở thành sự thật, người yêu đầu tiên của bà là Trương Bội Hoa nhưng cuộc tình này nhanh chóng kết thúc. 

Nhan sắc thời trẻ của mỹ nhân phim Quỳnh Dao bị mang tiếng giết chồng-6
Lưu Tuyết Hoa và Lưu Đức Khải

Sau Trương Bội Hoa, Lưu Tuyết Hoa và Lưu Đức Khải trở thành bộ đôi đẹp trên phim lẫn ngoài đời. Thời điểm này có thông tin nữ diễn viên là người thứ ba khiến nam diễn viên bỏ vợ. Tuy nhiên, một nguồn tin khác cho rằng khi họ đến với nhau, nam tài tử không còn chung sống với vợ nhưng chưa ly hôn. 

Vượt qua những lời ra tiếng vào, Lưu Tuyết Hoa và Lưu Đức Khải về chung một nhà sau khi nam diễn viên cầu hôn tại phim trường Tuyết Kha

Tuy nhiên hạnh phúc vuột khỏi tầm tay nữ diễn viên chỉ trong một thời gian ngắn. Trong thời gian đóng phim ở Pháp, Lưu Đức Khải đã nảy sinh tình cảm với một cô gái ngoại quốc kém 15 tuổi. Sau khi trở về Trung Quốc, Lưu Đức Khải đòi ly hôn. Cú sốc này khiến Lưu Tuyết Hoa suy sụp dẫn đến sảy thai. 

4 năm sau cuộc hôn nhân đầu tan vỡ, Lưu Tuyết Hoa gặp và nên duyên với tác gia Đặng Dục Côn. Tuy nhiên cuộc tình này đem đến cho minh tinh một thời cái kết vô cùng bi thảm.

Mang tiếng giết chồng

Nhan sắc thời trẻ của mỹ nhân phim Quỳnh Dao bị mang tiếng giết chồng-7
Lưu Tuyết Hoa và Đặng Dục Côn

Ngày 4/7/2011, chồng bà tử vong khi rơi từ ban công của căn hộ xuống đất. Nhiều tin đồn thất thiệt xảy ra xoay quanh sự việc này như: Đặng Dục Côn tự tử do không hạnh phúc trong hôn nhân, Lưu Tuyết Hoa cãi nhau với chồng và đẩy ông té ngã, thậm chí còn có tin đồn nữ diễn viên cố tình giết chồng để hưởng bảo hiểm nhân thọ. 

Lưu Tuyết Hoa từng bác bỏ những điều này và nói rằng, theo kết quả điều tra của cảnh sát, chồng bà qua đời do tai nạn bất cẩn khi sửa chữa thiết bị dò sóng TV.

"Thực sự tôi không biết gì cả. Hôm đó tôi đi ngủ lúc 23h, tới 4h thì thức giấc, không nhìn thấy anh ấy trong phòng. Tôi gọi vào số di động của anh ấy thì không ai nhấc máy. Sau đó tôi thấy cửa sổ phòng mở, rèm cửa bay bay, trong lòng bất an. Tôi vội gọi bạn đến nhờ giúp tìm chồng, cuối cùng thì là...", Tuyết Hoa kể về hôm xảy ra sự việc.

Nữ diễn viên nói rằng, bà rất khổ tâm vì chồng ra đi mà không nhắn nhủ điều gì. "Tôi không biết đã xảy ra chuyện gì, đây luôn là điều khiến tôi canh cánh trong lòng. Tôi không tin anh ấy tự tìm đến cái chết", mỹ nhân phim Quỳnh Dao tâm sự.

May
Theo Vietnamnet


lưu tuyết hoa Phim Quỳnh Dao

Tin tức mới nhất