Hyeri nhất định phải khóc ít nhất mỗi tuần 1 lần vì lý do không tưởng

Đối với các Kpop, ép cân thậm chí còn là điều kinh khủng nếu không muốn nói chẳng khác gì mạng sống.

Hyeri gần đây xuất hiện với vai trò khách mời trong chương trình Knowing Brothers cùng cô em thân thiết Rosé.

Mặc dù thực chất tham gia show vốn chỉ là kế hoạch quảng bá ca khúc mới của một mình Rosé, nhưng bông hồng nước Úc lại trực tiếp gọi cho người chị rủ đi cùng.

Hyeri nhất định phải khóc ít nhất mỗi tuần 1 lần vì lý do không tưởng-1

Tuy nhiên, không vì chỉ chăm chăm mong chờ Rosé mà khán giả bỏ lỡ những chia sẻ gây sốc từ Hyeri. Trong số đó, chủ để giảm cân muôn thuở lại được nhắc đến, nhưng theo cách chẳng ai giống ai.

Khi được hỏi “Hyeri, em có hay khóc không?”, cô nàng trả gây bất ngờ với câu trả lời “Em khóc ít nhất mỗi tuần 1 lần”.

Tuần nào cũng khóc được đã là chuyện nghe thôi cũng thấy mệt, lại còn hại mắt, nhưng lý do kể ra thì chắc hẳn ai cũng thấu hiểu. Cân nặng đúng là thứ luôn khiến phái đẹp hãi hồn!

Hyeri nhất định phải khóc ít nhất mỗi tuần 1 lần vì lý do không tưởng-2

“Em đang có khoảng thời gian giảm cân khó khăn phát điên lên được. Nó đã kéo dài 6 tháng kể từ khi em bắt tay quay phim cho bộ drama mới. Có nhiều đêm em trằn trọc không ngủ nổi, thức cả đêm luôn. Em lại còn làm việc như điên khoảng 19 đến 20 tiếng mỗi ngày.

Những người khác dễ dàng giảm cân nếu làm việc với cường độ kinh khủng như thế, nhưng em thì sao? Tiếc là trong 20 tiếng làm việc đó, em cũng đồng thời ăn không ngơi miệng”.

Hyeri nhất định phải khóc ít nhất mỗi tuần 1 lần vì lý do không tưởng-3

Trong bất kỳ ngành công nghiệp giải trí nào, cân nặng luôn là vấn đề có nhiều yêu cầu khắt khe. Đối với các Kpop, nó thậm chí còn kinh khủng hơn thế nếu không muốn nói chẳng khác gì mạng sống.

Hyeri cao 1m56, nặng 45kg, con số lý tưởng của nhiều cô gái, vậy mà cô vẫn phải đánh vật với yêu cầu giảm cân. Chừng đó thôi cũng đủ hiểu áp lực cân nặng kinh hoàng thế nào nếu muốn tồn tại trong ngành giải trí.

Hyeri nhất định phải khóc ít nhất mỗi tuần 1 lần vì lý do không tưởng-4

Ngọc Bích
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ly-do-hyeri-1-tuan-khoc-it-nhat-1-lan-n-255668.html

idol Hàn Kpop Hyeri Sao Hàn

Tin tức mới nhất