Hóa ra Nathan Lee 'xúc' hit của Thủy Tiên lại là do SAO KÊ

Thủy Tiên chưa từng vướng mâu thuẫn nào với Nathan Lee. Vậy lý do vì sao Nathan Lee lại mua độc quyền bản hit của Thủy Tiên?

Sau Cao Thái Sơn, đến lượt Thuỷ Tiên bị Nathan Lee mua đứt bản hit đình đám một thời. 

Cụ thể, vào sáng 22/9, Nathan Lee đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi tuyên bố đã mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên và khả năng sẽ cho ra mắt phiên bản mới được khẳng định là "đỉnh cao".

Ngay sau đó, nhạc sĩ Quốc Bảo "cha đẻ" của ca khúc này cũng đã xác nhận thông tin trên. "Nước đi" này của Nathan Lee khiến ai nấy đều không khỏi "ngơ ngác ngỡ ngàng và bật ngửa" vì quá nhanh quá nguy hiểm. 

Hóa ra Nathan Lee xúc hit của Thủy Tiên lại là do SAO KÊ-1
Nathan Lee hiện tại là chủ nhân độc quyền của ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng - nhạc phim Tuyết Nhiệt Đới

Trước đó, Nathan Lee cũng khiến nhiều người "hốt" vì độ chịu chơi của mình khi mua sạch loạt hit của Cao Thái Sơn chỉ vì đụng độ, "khẩu chiến" trên mạng xã hội.

Được nhận xét là "người chơi hệ có tiền" và không ngại đụng chạm, thế nên những cú Nathan Lee "chốt hit" luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Tuy nhiên, khác với Cao Thái Sơn, Thuỷ Tiên chưa từng vướng mâu thuẫn nào với Nathan Lee. Netizen thắc mắc: Vậy lý do vì sao Nathan Lee lại mua độc quyền bản hit của Thuỷ Tiên?

Không chờ đợi lâu, mới đây, trên trang cá nhân, Nathan Lee đã chính thức lên tiếng giải thích.

Theo đó, nam ca sĩ ngầm "cà khịa" chuyện từ thiện của Thuỷ Tiên khi viết cụm từ "sao kê" theo hình 2 icon ngôi sao và đầu con gà thường được dân mạng dùng để ám chỉ 2 chữ "sao kê".

Nam ca sĩ viết: "Bộ phim tàng hình, vì sao kê đưa anh tới". 

Hóa ra Nathan Lee xúc hit của Thủy Tiên lại là do SAO KÊ-2
Lý do Nathan Lee mua độc quyền hit Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên 

Ngoài ra, Nathan Lee cho hay: "Tôi thích thì tôi mua thôi. Tôi sẽ mua trọn đời. Hết 3 năm độc quyền, tôi sẽ tiếp tục gia hạn". Đồng thời, Nathan Lee cho biết xưa nay anh toàn bỏ tiền túi đi làm từ thiện chứ chưa từng kêu gọi.

Cách đây không lâu, anh từng soi chính tả bình luận nhắc về chuyện đóng mở tài khoản kêu gọi từ thiện của Thuỷ Tiên, thẳng tay chấm 0 điểm cũng gây nhiều sự chú ý. 

Hóa ra Nathan Lee xúc hit của Thủy Tiên lại là do SAO KÊ-3
Nam ca sĩ liên tục "cà khịa" Thuỷ Tiên

Thu Hà (t/h)
Theo VietNamNet


Nathan Lee Vpop Thủy Tiên